Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 09:52 AM (GMT+7)

Mạc Hồng Quân quyết đưa cô gái tố mình 'xù nợ' ra tòa

authorLam Chiều Thứ Hai, ngày 11/01/2016 17:46 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Facebook Lê Minh Châu cho rằng, Mạc Hồng Quân đã nài nỉ vay cô 15 triệu và tìm mọi cách "xù" nợ.

   

Cho đến giờ, cầu thủ họ Mạc vẫn chưa chấm dứt được chuỗi scandal kéo dài từ năm cũ sang năm mới khi mới đây lại trở thành nhân vật chính của status “vạch mặt” do một tài khoản Facebook có tên Lê Minh Châu đăng tải.

Theo đó, cô gái tên Lê Minh Châu đã viết một status dài "tố" Mạc Hồng Quân “xù” cô 15 triệu và coi "tình cũ Ly Kute như ô sin". 

 mac hong quan quyet dua co gai to minh 'xu no' ra toa hinh anh 1

Facebook Lê Minh Châu hiện đang thu hút sự chú ý của dư luận

Qua status và hình ảnh chụp từ tin nhắn được cho là của cô và Mạc Hồng Quân thì được biết, Hồng Quân đã năn nỉ vay cô 15 triệu. Nhưng đến hẹn, chân sút số 17 vẫn không trả, khi thì “dí máy cho người khác nghe”, khi thì “thuê bao” và rất nhiều lần cô gái nhắn tin nhưng không thấy Mạc Hồng Quân trả lời.

Bất ngờ hơn nữa, khi cô gái một mực muốn lấy lại số tiền nợ 15 triệu đồng và đe dọa “Rồi sẽ cho cả thế giới biết bộ mặt thật của anh” thì Mạc Hồng Quân cho rằng: “15 triệu cô bỏ ra mà được nói chuyện với tôi, quan hệ với tôi là quá ít và quá thiệt thòi cho tôi”. Không những vậy, nick name được cho là của Mạc Hồng Quân còn nói giọng thách thức: “Cô còn muốn như thế nào nữa? Hay ngủ với tôi à? Cô chưa có tuổi”.

Không chỉ xoay quanh câu chuyện đòi nợ, bùng nợ, nick name này còn tung ảnh chụp đoạn chat hai người nói về Ly Kute và Mạc Hồng Quân cho rằng, từ trước đến giờ, anh chỉ coi Ly Kute như Osin và không cần quan tâm đến "giọt máu" và cuộc sống hiện tại của bạn gái cũ.

Liên hệ với Mạc Hồng Quân thì chân sút Việt Kiều cho rằng, anh không biết Facebook có tên Lê Minh Châu là ai và “Quân cũng chưa bao giờ có người bạn nào tên như vậy”.

Cầu thủ khoác áo số 17 cũng đang phân vân: “Không biết động cơ của Facebook Minh Châu khi viết dòng status đó là gì nhưng nó đã ảnh hưởng rất lớn đến tên tuổi của tôi”.

 mac hong quan quyet dua co gai to minh 'xu no' ra toa hinh anh 2

Mạc Hồng Quân đã nhanh chóng "giãi bày" trên Facebook cá nhân.

Mạc Hồng Quân cho biết, anh sẽ nhờ pháp luật can thiệp về vấn đề này. "Khi đã động đến danh dự của tôi thì chắc chắn tôi sẽ không để yên được”.

Trên trang Facebook cá nhân của mình, Mạc Hồng Quân cũng chia sẻ: "Có một chuyện tôi cần đính chính và có thế sẽ tố cáo người này. Thứ 1.. Mac hong quan này là Facebook giả mạo. 2. Cô gái kia nếu có cho vay tiền thật thì sao lại phải chặn Facebook của Quân khi mà Quân muốn vào xem?Xin gửi em! Nếu muốn làm thế để nổi hơn thì có lẽ em đã thành công nhưng em chắc chắn sẽ gặp rắc rối vì anh sẽ không để chuyện này yên đâu vì nó ảnh hưởng đến anh. Tất cả nhà báo từng nói chuyện với anh biết đó không phải là cách nhắn tin của anh. Mong là em sẽ đọc được để lần sau có muốn lừa đảo thì làm chu đáo hơn".

 mac hong quan quyet dua co gai to minh 'xu no' ra toa hinh anh 3

Tuy nhiên, khi chúng tôi liên lạc với Facebook Lê Minh Châu thì chủ nhân Facebook này khẳng định, cô không viết status này để PR bản thân và "đang đợi Quân đâm đơn kiện".

Xem bình luận
Thằng đểu
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Khi chàng trai về nhà, bất ngờ nhìn thấy người yêu cũ. Cô chỉ mỉm...
Yến Xuân làm clip hướng dẫn tập chân và vòng 3 cho chị em khiến...
Theo Bae Eun-jeong chia sẻ, khi nhận được lời dọa giết, cô đã rất...