Thứ Ba, ngày 22/01/2019 03:38 AM (GMT+7)

Mặc trời băng tuyết, gái trẻ TQ vẫn diện bikini tập Yoga trên đỉnh núi

authorTư Tuyền (Theo Sina) Thứ Hai, ngày 05/02/2018 08:59 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bất chấp tuyết rơi giá buốt, dàn gái trẻ vẫn vô tư diện bikini tập Yoga trên đỉnh núi tuyết.

   

Những ngày vừa qua, thời tiết giá buốt khiến nhiều người không muốn ra đường. Thế nhưng tại Hà Nam, Trung Quốc, một nhóm các cô gái trẻ bất chấp tuyết rời dày đặc, mặc bikini lên núi tập yoga, gây xôn xao dư luận.

 mac troi bang tuyet, gái trẻ tq van diẹn bikini tạp yoga tren dinh nui hinh anh 1

Theo thông tin đăng tải, ngày hôm đó, tuyết rơi phủ kín đỉnh núi Phục Ngưu, huyện Loan Xuyên, thị Lạc Dương, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Bởi nhiệt độ ngoài trời cực lạnh, nhiều khách du lịch muốn tới đỉnh núi để tham quan, nghỉ dưỡng đều phải mặc nhiều lớp, dùng miếng dán giữ nhiệt.

 mac troi bang tuyet, gái trẻ tq van diẹn bikini tạp yoga tren dinh nui hinh anh 2

Tuy nhiên, khi lên đến đỉnh núi, rất nhiều người ngỡ ngàng khi bắt gặp cảnh tượng lạ lùng, bắt mắt. Một nhóm 4 cô gái trẻ dáng dấp thanh tú, khuôn mặt xinh đẹp đang tập Yoga. Đáng nói, tất cả đều chỉ diện độc một bộ bikini 2 mảnh vô cùng hở hang.

 mac troi bang tuyet, gái trẻ tq van diẹn bikini tạp yoga tren dinh nui hinh anh 3

Có những người toàn thân đỏ lên vì lạnh thế nhưng vẫn kiên trì thực hiện những động tác Yoga trên nền tuyết trắng. Sau khi tập Yoga, những cô gái trẻ này cùng nhau tắm nước suối khoáng nóng, thu hút rất nhiều sự chú ý.

 mac troi bang tuyet, gái trẻ tq van diẹn bikini tạp yoga tren dinh nui hinh anh 4

Khi những hình ảnh về màn diện bikini tập Yoga trên đỉnh núi tuyết được lan truyền, ngay lập tức đã nhận được sự quan tâm từ dư luận. Đa số mọi người đều chỉ trích hành động của nhóm những cô gái trẻ này, họ cho rằng vì muốn thu hút sự chú ý, những cô gái trẻ này đã không màng đến sức khỏe, tự hạ thấp giá trị bản thân, bất chấp bị chửi mắng.

 mac troi bang tuyet, gái trẻ tq van diẹn bikini tạp yoga tren dinh nui hinh anh 5

Tuy nhiên, cũng có người bình luận khách quan hơn, cho rằng có lẽ đây chỉ là chiêu trò của khu nghỉ dưỡng. Vì muốn nhiều người biết đến dịch vụ tắm nước suối khoáng nóng trên đỉnh núi tuyết, đã sử dụng các cô người mẫu để gây xôn xao, câu kéo sự chú ý.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chỉ 2 ngày trước khi cưới, một cô gái phát hiện ra sự thật người...
Chàng trung vệ thật biết cách khiến người hâm mộ nức lòng với màn...
Câu nói "Anh sẽ về, anh sẽ về nhưng không phải hôm nay" được các cầu...