Thứ Ba, ngày 15/10/2019 03:47 AM (GMT+7)

Mặc váy ngắn bó sát bán đồ ăn cho sinh viên, cô gái bị "ném đá"

authorTư Tuyền (Theo CNT) Thứ Năm, ngày 29/08/2019 16:41 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi những hình ảnh được lan truyền, cô gái trẻ phải chịu nhiều điều tiếng.

   

Mới đây, tại nhà ăn sinh viên Học viện Minh Đức thuộc Đại học Bách khoa Tây Bắc tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc, sinh viên đã được phen nóng mắt khi người phục vụ cơm là một cô gái trẻ, cao ráo, diện chiếc váy ngắn, bó sát, khoe triệt để dáng vóc gợi cảm của mình.

 mac vay ngan bo sat ban do an cho sinh vien, co gai bi "nem da" hinh anh 1

Một số người đã ghi lại hình ảnh về cô gái này và đăng tải lên mạng xã hội, thu hút được sự chú ý của dư luận, dẫn đến nhiều phản ứng trái chiều.

Sau khi những hình ảnh được lan truyền, cô gái trẻ phải chịu nhiều điều tiếng. Rất nhiều người chỉ trích cô là thích khoe thân, muốn được nổi tiếng trên mạng.

Ngay sau đó, cô gái cũng đã xuất hiện và giải thích mọi chuyện. Cô cho biết, cô vốn không phải nhân viên nhà ăn. Nhà ăn này do cha bạn trai mở ra. Ngày hôm đó là ngày khai trương, sợ rằng người kéo đến nhiều, vì vậy cô và bạn trai có đến hỗ trợ. Bởi vì gấp gáp, đồng phục cũng không chuẩn bị đầy đủ. Bản thân cô là người đến giúp, chỉ ở đó một chốc một lát nên mới không có đồng phục nhà ăn để mặc.

Vốn chỉ định giúp lau dọn, sắp xếp bàn ghế, chuẩn bị thức ăn. Thế nhưng sau khi học sinh tan khóa huấn luyện quân sự đầu năm, ùn ùn kéo vào. Thấy mọi người vất vả, bạn trai lại bị thương ở tay, cô mới quyết định ra mặt hỗ trợ giúp lấy cơm. Chẳng ngờ lại nổi tiếng và tai tiếng bất đắc dĩ.

Sau khi cô gái trẻ ra mặt giải thích, đã nhận được nhiều sự đồng tình của cư dân mạng. Đa số mọi người đều cho rằng cô gái cũng không ăn mặc quá hở hang, phản cảm. "Cô ấy mặc vậy thì có gì sai? Cũng chỉ là giúp đỡ người nhà, không hề có hành động thừa thãi", "Mặc cái gì là quyền tự do cá nhân của cô ấy, mua cơm thì mua lại còn ý kiến, đúng là lắm chuyện"...

Tuy vậy, vẫn có những người phản đối, cho rằng trang phục của cô gái thực sự không hợp để mặc trong khuôn viên trường học.

"Ở trên đường cái mặc như này không sao, đi chơi cũng không vấn đề nhưng đến trường học thì không nên. Dù sao môi trường học đường là môi trường thanh thuần, không thích hợp cho những thứ lộ liễu", "Cô ấy có thể khoác thêm chiếc tạp dề mà? Như vậy sẽ bớt gây chú ý, cũng có thể bảo vệ quần áo không bị bẩn", "Nhà ăn sinh viên luôn yêu cầu phải mặc đồng phục, đây không phải là vấn đề thẩm mỹ mà là vấn đề về vệ sinh. Đây cũng là lời nhắc nhở với nhà trường, dù là chính mình quản lý hay thuê ngoài, cần phải giám sát chặt chẽ"... cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau 2 lần sinh nở, từng có thời điểm chị có thân hình “đồ sộ” tới...
Hồn nhiên nắm tay bạn trai đi dạo trên bờ biển trong bộ bikini thực...
Phù dâu "số nhọ" bị nguyên một miếng cửa gỗ đập vào mặt ngã ngửa khi...