Thứ Năm, ngày 14/11/2019 11:39 AM (GMT+7)

Màn cảm thán "bán hàng hóm hỉnh" của chàng bộ đội khiến cô giáo "chết đứ đừ"

authorĐinh Đang Thứ Bảy, ngày 19/10/2019 00:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) "Bố rất thương con nên mới đi từ quê vào đây. Bố rất xúc động và chúc mừng, mong hai con sẽ tiến xa hơn" - Bố vợ tương lai chia sẻ với chàng Trung úy và con gái.

   

Màn mai mối đặc biệt cho Trung úy Lê Viết Tám (33 tuổi, Đồng Nai) và cô giáo mầm non Nguyễn Thị Minh Thi (25 tuổi, Ninh Thuận) đã diễn ra hết sức bất ngờ trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò". 

 man cam than "ban hang hom hinh"  cua chang bo doi khien co giao "chet du du" hinh anh 1

Viết Tám và Minh Thi.

Minh Thi vừa giới thiệu bản thân là giáo viên thì chàng trai bên kia hàng rào đã cảm thán: "Bộ đội mà lấy giáo viên. Gia đình hạnh phúc, sướng như tiên" khiến khán giả cười òa.

Cô giáo mầm non xinh xắn này sở hữu đôi bàn tay khéo léo, thích làm đồ handmade nhưng có điểm yếu là hay giận và sợ đám đông.

Cô nàng từng kéo vali bỏ nhà đi vì giận ba mẹ, đồng thời khiến bạn cùng phòng "trốn biệt" vì đi chơi sợ lạc nên nắm chặt tay bạn không buông.

=> Chàng Trung úy hiếu nghĩa dễ dàng lấy lòng bố vợ tương lai vì hành động này:

Chàng Trung úy Lê Viết Tám thì gây ấn tượng đặc biệt khi lễ phép đứng dậy, kính cẩn cúi chào khi biết bố bạn gái đến tận trường quay để xem con gái hẹn hò. Đến với chương trình, anh mong muốn tìm được người bạn gái biết hiếu nghĩa với bố mẹ.

 man cam than "ban hang hom hinh"  cua chang bo doi khien co giao "chet du du" hinh anh 2

Cuối cùng, cặp đôi này đã bấm nút lựa chọn nhau. Chàng Trung úy nắm tay bạn gái và xin phép bác trai ngồi bên dưới: "Mong gia đình bắc nhịp cầu trái tim để chúng con qua lại với nhau. Sau này tình cảm của tụi con có nở hoa, con sẽ chăm sóc tốt cho em và đối xử tốt với bác và bác gái như bố mẹ con".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cậu trai đẹp là nhân tình của tôi làm tại quán café đêm trong con...
Tôi mong, kế hoạch của mình thành công để chồng tôi và người đàn bà...
Trên chuyến xe từ Hà Nội đi Sapa, một cảnh tượng nhạy cảm đã được...