Chủ Nhật, ngày 20/01/2019 10:10 AM (GMT+7)

Màn cầu hôn lãng mạn trên tàu cao tốc

authorLê Nguyên (theo Shanghaiist) Thứ Tư, ngày 20/01/2016 10:54 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sắp đến mùa xuân, mùa xum vầy, cư dân mạng xứ Trung lại tiếp tục được chứng kiến một màn cầu hôn ngọt ngào trên tàu cao tốc ở Giang Tô, Trung Quốc.

   

Trương Lý, 29 tuổi, là một nhân viên phục vụ trên tàu cao tốc. Cuối tuần vừa qua, anh đã quyết định cầu hôn với người bạn gái một cách đặc biệt, ngay trên tuyến tàu hàng ngày anh vẫn làm việc.

 man cau hon lang man tren tau cao toc hinh anh 1

Trương Lý nguyên quán ở An Huy, gia nhập quân đội sau khi tốt nghiệp đại học. Cuối năm 2013, Trương Lý ra quân, sau đó bắt đầu làm công việc của một tiếp viên trên tàu cao tốc, chuyến từ Thượng Hải đến Hàng Châu.  

 man cau hon lang man tren tau cao toc hinh anh 2

Cách đây một năm, Trương Lý gặp Tiểu Dương, một nữ bác sỹ xinh đẹp. Tâm đầu ý hợp, hai người đã gắn bó từ thời điểm đó đến hiện tại.

 man cau hon lang man tren tau cao toc hinh anh 3

Khi công việc ổn định, không có gì trở ngại, Trương Lý quyết định cầu hôn Tiểu Dương. Mong muốn người yêu có một lời cầu hôn ấn tượng và đáng nhớ, Trương Lý đã lên chuyến tàu đi Giang Tô, cầm theo một chiếc nhẫn tinh xảo và một bó hoa gồm 99 bông hồng đỏ.

 man cau hon lang man tren tau cao toc hinh anh 4

Một số đồng nghiệp thân thiết với Trương Lý cũng không nghỉ ngơi mà lên chuyến tàu lãng mạn cùng với anh để hỗ trợ cho màn cầu hôn đặc biệt.

 man cau hon lang man tren tau cao toc hinh anh 5

Khoang tàu diễn ra màn cầu hôn lãng mạn được rải hoa hồng đỏ. Khi Tiểu Dương được các đồng nghiệp của Trương Lý dẫn lên tàu, ô đã vô cùng ngạc nhiên và hạnh phúc nói lời đồng ý trước sự chứng kiến của tất cả hành khách và đồng nghiệp.

 man cau hon lang man tren tau cao toc hinh anh 6

Màn cầu hôn kết thúc có hậu, hai người dành khoảng thời gian ngắn ở bên nhau để chia sẻ niềm vui, sự hạnh phúc. Sau đó, Tiểu Dương lên tàu trở lại An Huy trong khi Trương Lý vẫn ở Hàng Châu để làm việc, phục vụ những người xa quê trong dịp Tết Âm lịch này.

Dự kiến hai người sẽ kết hôn sau dịp Tết nguyên đán, khi cao điểm của ngành đường sắt qua đi.

Tag:  cầu hôn, lãng mạn   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nữ bác sĩ thú y ở Mỹ đã chọn cách du lịch và chụp ảnh khỏa thân ở...
Trúng vé số chục tỷ đồng, cụ ông 74 tuổi vội vã ly thân người vợ 69...
Nhờ tài trang điểm, người phụ nữ đã biến mình từ U40 thành gái trẻ...