Thứ Hai, ngày 21/05/2018 16:45 PM (GMT+7)

Màn cầu hôn thất bại thảm hại vì sự xuất hiện của mẹ nàng

authorTư Tuyền (Theo Sina) Thứ Ba, ngày 01/11/2016 08:23 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi chàng trai nói lời cầu hôn xong, mẹ cô gái mặt lạnh như tiền, kéo tay con gái bỏ đi chỗ khác.

   

Mới đây, màn cầu hôn lãng mạn bằng công nghệ thực tế ảo của một chàng trai ở Thượng Hải  (Trung Quốc) đang gây xôn xao dư luận. Không phải vì sự hoành tráng của lễ cầu hôn, cũng không phải vì bị bạn gái từ chối phũ phàng mà do mẹ vợ tương lai xuất hiện và không thèm để ý đền màn cầu hôn, một mực lôi "nữ chính" đi về.

Cặp đôi dự tính đây sẽ là một màn cầu hôn vui vẻ, hạnh phúc nhưng cuối cùng lại kết thúc trong sự bối rối, xấu hổ và ngỡ ngàng. 

 man cau hon that bai tham hai vi su xuat hien cua me nang hinh anh 1

Cụ thể, chàng trai đã rất kỳ công khi chuẩn bị video cho để cầu hôn bằng công nghệ thực tế ảo. Sau khi hoàn thành, anh chàng hào hứng tìm cơ hội đưa bạn gái mình đến trải nghiệm.

 man cau hon that bai tham hai vi su xuat hien cua me nang hinh anh 2

Trong lúc cô gái còn đang vô cùng hạnh phúc, vui vẻ khi xem video, chàng trai đã chuẩn bị nhẫn và hoa hồng sẵn, chờ cô gái kết thúc trải nghiệm là quỳ xuống cầu hôn, kết hợp thực và ảo một cách hoàn hảo. Quả nhiên, màn cầu hôn kỳ công của anh chàng đã lay động được trái tim bạn gái, cô khóc nức nở trước mặt những người chứng kiến.

 man cau hon that bai tham hai vi su xuat hien cua me nang hinh anh 3

Ai cũng nghĩ rằng màn cầu hôn sẽ kết thúc trong nụ hôn, vòng ôm tình cảm của đôi trẻ, không ngờ hoàn toàn ngược lại. Đi cùng cô gái còn có mẹ của cô, màn cầu hôn tuy lay động được trái tim cô gái và toàn bộ người chứng kiến nhưng mẹ vợ tương lai của anh chàng thì không thèm để ý chút nào.

 man cau hon that bai tham hai vi su xuat hien cua me nang hinh anh 4

Trong khi con gái trải nghiệm màn cầu hôn thực tế ảo vô cùng lãng mạn thì mẹ cô đứng bên cạnh mặt mày lãnh đạm, không hề hào hứng, hay để ý tới tình yêu của con. Bà cứ đi lại xung quanh cửa hàng và xem hết thiết bị này đến thiết bị khác.

 man cau hon that bai tham hai vi su xuat hien cua me nang hinh anh 5

Cuối cùng, sau khi chàng trai nói lời cầu hôn xong, mẹ cô gái mặt lạnh như tiền không một lời nào, cứ thế kéo tay cô gái bỏ đi, không để con gái chấp nhận lời cầu hôn của bạn trai. Hành động bất ngờ của mẹ cô gái đã khiến chàng trai và đông đảo những người có mặt tại đó ngỡ ngàng. 

 man cau hon that bai tham hai vi su xuat hien cua me nang hinh anh 6

Màn cầu hôn đang từ lãng mạn, hạnh phúc bỗng chốc tràn ngập không khí ngượng ngùng, bối rối. 

 man cau hon that bai tham hai vi su xuat hien cua me nang hinh anh 7

Sau khi những hình ảnh về màn cầu hôn thất bại này được lan truyền trên mạng xã hội, nhiều người đã chia sẻ và nói lời thông cảm với chàng trai trẻ, mong rằng anh chàng sớm chinh phục được mẹ vợ tương lai khó tính. 

 man cau hon that bai tham hai vi su xuat hien cua me nang hinh anh 8

Bên cạnh đó, cũng có những người cho rằng, chàng trai sai lầm vì không tính tới sự xuất hiện của mẹ cô gái. Trong suốt toàn bộ màn cầu hôn, cả hai đã bỏ rơi bà, để bà một mình mà không có bất cứ động thái gì nên dẫn đến kết cục thất bại như vậy.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người ta lấy vợ còn trinh thấy tự hào mà sao tui lấy chồng ngoan mà...
Lệ Rơi "bùng nổ" khó tin sau lời chê bai xuống cấp nhan sắc, nhan sắc...
Anh chàng đăng đàn hỏi dân mạng, liệu có nên xin tiền bố mẹ lắp...