Thứ Tư, ngày 23/05/2018 00:40 AM (GMT+7)

Màn rước dâu bằng xe đạp đôi của chú rể 9x thu hút cư dân mạng

authorLê Nguyên (theo chinanew) Thứ Năm, ngày 02/04/2015 08:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một chú rể 9x người Trung Quốc đã nghĩ ra cách vừa rước dâu vừa lãng mạn vừa bảo vệ môi trường, đó là rước dâu bằng xe đạp đôi.

   

Dạo gần đây, ngày càng nhiều những chàng trai chứng minh rằng không cần phải khoa trương, dùng dàn siêu xe trị giá vài chục tỷ mới có thể gây chú ý cho đám cưới của mình. Chỉ cần có tình cảm chân thành và dũng cảm hành động là đã có thể tạo thành một lễ thành hôn đặc biệt.

 man ruoc dau bang xe dap doi cua chu re 9x thu hut cu dan mang hinh anh 1

 

Sau những xôn xao về màn cầu hôn bằng cách đạp xe đạp vượt 3000km, giờ đây cư dân mạng Trung Quốc lại được phen bàn tán với màn rước dâu gây chú ý bởi dàn xe đạp đôi thân thiện với môi trường.

 man ruoc dau bang xe dap doi cua chu re 9x thu hut cu dan mang hinh anh 2

Một chú rể 9x ở Hà Nam, Trung Quốc thay vì dùng ô tô để rước nàng về dinh đã sử dụng nguyên một dàn xe đạp đôi với màu xanh bắt mắt. Anh cho biết, mình dùng “động cơ gân” để rước cô dâu về nhà, bày tỏ tình cảm chân thành của mình với người vợ.  Toàn bộ những người đi đón, rước dâu cũng dùng xe đạp.

 man ruoc dau bang xe dap doi cua chu re 9x thu hut cu dan mang hinh anh 3

 

Màn rước dâu đã khiến nhiều người đi đường phải ngoái nhìn và thích thú. Khi những hình ảnh về đám rước dâu bằng xe đạp được đăng tải trên các trang báo mạng, rất nhanh sau đó đã nhận được phản ứng tích cực. man ruoc dau bang xe dap doi cua chu re 9x thu hut cu dan mang hinh anh 4

 

Nhiều cư dân mạng nhận xét đây quả là một sáng kiến hay: “Gương mặt cô dâu và chú rể ngập tràn hạnh phúc, đâu phải cứ siêu xe mới gây được sự chú ý chứ”, “Vừa lãng mạn vừa bảo vệ môi trường, chú rể thật thông minh”…

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đăng sau hình ảnh dễ thương ấy là cả một câu chuyện thú vị.
Đang hôn, cô gái trẻ cắn chặt lấy lưỡi bạn trai, dù bạn trai chảy...
Nuôi "pet" với bộ lông trắng muốt được một năm, cô nàng mới phát hiện...