Chủ Nhật, ngày 23/02/2020 23:09 PM (GMT+7)

Màu sắc may mắn, mang nhiều tài lộc cho 12 con giáp trong năm Canh Tý

authorQuỳnh Trang (TH) Thứ Tư, ngày 22/01/2020 06:33 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bước sang năm Canh Tý, màu sắc nào sẽ mang đến may mắn, tài lộc, bình an cho các con giáp?

   

Tuổi Tý

Năm 2020 được sự đoán là một năm may mắn và tài lộc dành cho những người tuổi Tý. Bạn sẽ nhận được khá nhiều cơ hội để thể hiện tài năng cũng như năng lực của bản thân trong 3 tháng đầu năm.

Tuy nhiên, bạn cũng cần cân đối giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi, tránh làm việc quá sức.

Để chiêu tài, đón lộc, con giáp này nên đeo trang sức làm từ đá và pha lê (tốt nhất là ngọc bích), chọn đồ màu hồng và xanh lá, tránh màu đen.

 mau sac may man, mang nhieu tai loc cho 12 con giap trong nam canh ty hinh anh 1

Hình minh họa

Tuổi Sửu

Tài vận của người tuổi Sửu trong năm 2020 rất tốt. Ngoài thu nhập chính, bạn có thể nhận được khoản tiền thưởng và ưu đãi do lợi nhuận doanh nghiệp tăng hoặc hoàn thành các dự án lớn trong năm.

Về sức khỏe, bạn nên vận động, tập thể dục nhiều hơn. Ngoài ra, người tuổi này cũng cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình để vun đắp tình cảm.

Màu sắc may mắn của bạn trong năm nay là màu đỏ, tím, nâu, tránh màu xanh lá và màu đen.

Tuổi Dần

Trong năm 2020, người tuổi Dần sẽ gặp nhiều may mắn trong đường học hành thi cử. Trong công việc, bạn sẽ phải đối mặt với những sự cạnh tranh gay gắt và bạn cũng nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân.

Năm nay, con giáp này có xu hướng thành công trong các lĩnh vực tài chính, quan hệ.

Màu sắc may mắn dành cho con giáp này trong năm nay là màu trắng, xám, hồng, tránh màu xanh xa trời.

Tuổi Mão

Theo tử vi năm 2020, con đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mão thuận lợi, bạn có thể đạt được những mục tiêu đã đề ra. Đường học hành thi cử thi cử cũng dễ dàng. Trong năm nay, người tuổi Mão vượng vận đào hoa. Những người độc thân dễ tìm được nửa kia cho mình. Tuy nhiên, những ai đã lập gia đình cần biết điểm dừng để không rơi vào những mối quan hệ ngoài luồng. Những màu sắc mang lại may mắn cho bạn trong năm nay là xanh, hồng, vàng.

Tuổi Thìn

Năm nay, sự nghiệp của người tuổi Thìn có bước tiến lớn, đường tài lộc vượng sắc. Bạn nên hợp tác kinh doanh, thành tích sẽ cao vọt, tạo mức thu nhập ổn định cũng như mở ra nhiều cơ hội kiếm tiền, xây dựng các mối quan hệ cho con giáp này.

Trong cuộc sống cũng như công việc, bạn cần tự tạo cho mình những khoảng thời gian nghỉ ngơi, không nên quá căng thẳng, mất bình tĩnh kẻo ảnh hưởng đến công việc, cũng như sức khỏe.

Màu sắc may mắn của tuổi Thìn trong năm nay là vàng, bạc, đỏ, tránh màu cam.

 mau sac may man, mang nhieu tai loc cho 12 con giap trong nam canh ty hinh anh 4

Hình minh họa

Tuổi Tỵ

Trong năm 2020, sự nghiệp của người tuổi Tỵ đã dần ổn định và thuận lợi hơn năm 2019. Bạn sẽ sáng tạo hơn trong công việc và tự do hơn trong việc triển khai ý tưởng mà mình đưa ra.

Trong năm nay, người tuổi này cũng gặp ít vấn đề không mong muốn cũng như nhận được được thêm cơ hội hợp tác làm ăn, thăng tiến trong công việc.

Màu sắc may mắn cho con giáp này là màu hồng đào, xanh lam, vàng, tránh màu đen.

Tuổi Ngọ

Bước sang năm 2020, sự nghiệp của người tuổi Ngọ gặp nhiều thách thức. Bạn liên tiếp vấp phải những thị phi khiến cho cơ hội thăng tiến không được rộng mở.

Công việc không được như ý khiến bạn dễ bị áp lực tinh thần đè nặng. Dù có thế nào, con giáp này cũng nên giữ cho tâm trí luôn bình tĩnh, vững vàng để có thể vượt qua khó khăn.

Màu sắc đem lại may mắn cho người tuổi Ngọ là màu tím, vàng, bạc, tránh màu xanh lá.

Tuổi Mùi

Trong năm 2020, công việc của người tuổi Mùi sẽ trải qua nhiều thăng trầm, sóng gió. Trước mỗi khó khăn, con giáp này dễ rơi vào tình trạng mất bình tĩnh, nóng nảy, gây ảnh hưởng đến công việc.

Trong năm nay, bạn khá có duyên nếu làm việc trong lĩnh vực kinh doanh. Nếu năm bắt đúng thời cơ, bạn sẽ có thể kiếm được khoản thu nhập đáng mơ ước.

Màu sắc đem lại may mắn cho người tuổi Mùi trong năm 2020 là xanh, đỏ, trắng, tránh màu hồng.

Tuổi Thân

Năm 2020 với người tuổi Thân là một năm làm việc vất vả, gian nan. Để có thể đi tới thành công, bạn sẽ phải trải qua nhiều chông gai, dồn nhiều tâm huyết chứ không thể dựa trên may mắn.

Bạn nên chủ động tìm kiếm cơ hội hợp tá, đầu tư làm ăn chứ không nên chờ cơ hội đến với mình. Tính khí người tuổi Thân nóng nảy, hay nói không suy nghĩ vì vậy dễ nảy sinh mâu thuẫn với với cấp trên, đồng nghiệp.

Màu sắc phù hợp với bạn trong năm nay là màu bạc, vàng, xám, tránh màu đỏ.

Tuổi Dậu

Bước sang năm 2020, người tuổi Dậu sẽ phải vấp phải sự cạnh tranh gay gắt trong công việc. Đây là nguyên nhân khiến bạn khó có thể bình tĩnh để giải quyết vấn đề trước mắt hoặc không đủ lý trí để xác định những kế hoạch tương lai của mình.

Muốn vượt qua những khó khăn trên, bạn cần dành nhiều thời gian hơn để đầu tư cho sự nghiệp, cần có kế hoạch chi tiêu dễ dàng, tránh bốc đồng cũng như giảm thiểu các hoạt động vui chơi.

Màu sắc đem lại may mắn cho người tuổi Dậu trong năm 2020 là màu hồng, xanh, trắng, tránh màu tím.

Tuổi Tuất

Trong năm nay, người tuổi Tuất dễ gặp may mắn trong các lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, thành tích làm việc được nâng cao. Người tuổi này có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp nhờ đạt được thành tích tốt, cơ may này chủ yếu đến với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh, đầu tư.

Màu sắc phù hợp với người tuổi Tuất trong năm 2020 là cam, đỏ, hồng, tránh màu xanh lá.

Tuổi Hợi

Sau một năm 2019 đầy khó khăn, bước sang năm 2020, vận thế của người tuổi Hợi có nhiều khởi sắc, đặc biệt là vào nửa cuối năm. Vẫn còn một số trở ngại và va chạm trên đường đi, vì vậy bạn cần kiên nhẫn, bình tĩnh và tài vận của bạn sẽ càng vượng hơn vào mùa thu.

Vàng, xám, nâu…là màu sắc mang lại may mắn cho người tuổi Hợi, tránh màu đỏ.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tôi thấy trong lòng có chút tự ái không hề nhẹ. Hóa ra đây là lý do...
Do quá thoải mái, nữ MC quên mất mình đang livestream và để lộ hoàn...
Ngay khi hai người chuẩn bị mở hộp nhẫn, một con sóng lớn ập tới và...