Thứ Ba, ngày 19/06/2018 08:27 AM (GMT+7)

Mẫu xe bức xúc khi bị khách hàng quấy rối

authorLê Nguyên (theo Shanghaiist) Thứ Tư, ngày 23/03/2016 15:19 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Khi bị khách hàng đặt tay lên vai mình chụp ảnh, mẫu nữ xe hơi hất tay người đàn ông xuống và bỏ đi ngay lập tức.

   

Một lần nữa, những cô nàng mẫu xe ở triển lãm xe hơi ở Trung Quốc lại gây xôn xao dư luận với sự thẳng thắn của mình.

 mau xe buc xuc khi bi khach hang quay roi hinh anh 1

Sự việc gây chú ý diễn ra ở một triển lãm xe hơi ở Tế Nam, Sơn Đông, Trung Quốc khi một người đàn ông đứng sát một cô người mẫu diện đồ bó sát khoe chân dài, dáng đẹp. 

 mau xe buc xuc khi bi khach hang quay roi hinh anh 2

Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như người đàn ông không cố gắng kéo sát cô mẫu trẻ nóng bỏng về phía mình và đặt tay lên vai trần của cô mẫu. 

 mau xe buc xuc khi bi khach hang quay roi hinh anh 3

Ngay khi người đàn ông chạm vào vai cô mẫu trẻ, cô nàng tỏ ra rất bực bội. Cảm thấy bị quấy rối, người mẫu này không ngần ngại hất tay người đàn ông ra khỏi người mình, nhìn anh ta bằng ánh mắt vô cùng phẫn nộ và quay người bỏ đi.

 mau xe buc xuc khi bi khach hang quay roi hinh anh 4

Tuy vậy, dường như sự tức giận và hành động thẳng thắn của cô mẫu trẻ không khiến người đàn ông khó chịu, anh ta vẫn cười đùa như không có gì xảy ra, để mặc những phóng viên ảnh tác nghiệp. 

 mau xe buc xuc khi bi khach hang quay roi hinh anh 5

Có rất nhiều trường hợp mẫu xe bị sàm sỡ, quấy rối khi có khách hàng đòi chụp ảnh cùng nhưng phần lớn những cô mẫu đều ngậm bồ hòn làm ngọt, hoàn thành công việc của mình, hiếm khi người mẫu phản ứng, đặc biệt là phản ứng dữ dội và gay gắt như thế này. 

 mau xe buc xuc khi bi khach hang quay roi hinh anh 6

Trước đây vì lý do văn hóa, triển lãm ô tô Thượng Hải đã bị cấm sử dụng mẫu xe, dẫn đến việc những cô mẫu xe cũng phản ứng rất gay gắt, họ hóa thân thành đệ tử Cái bang, ăn mặc rách rưới như người ăn xin để phản đối lệnh cấm này. Sự việc đã gây xôn xao một thời gian và gây ra nhiều phản ứng trái chiều. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thủy Tiên đã có những đánh giá mang tính chuyên môn về bóng điều mà...
Mặc dù đã năn nỉ hết mức có thể nhưng anh chồng vẫn bị vợ cấm không...
Cô gái trẻ khiến dân mạng xôn xao bởi những chia sẻ của mình trên...