Thứ Ba, ngày 26/03/2019 23:45 PM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 26/01/2019 16:19 PM (GMT+7)

Mẹ cặp bồ với nhiều người, bảo vệ cũng không tha, đời tôi trả giá đắt

Ba vì chuyện này mà không chăm lo cho công ty nữa, buồn mẹ nên sinh bệnh rồi qua đời.

   

Tôi gần 28 tuổi, em gái 26 tuổi, gia đình tôi hồi trước luôn gương mẫu, nhiều người trong hẻm ganh tỵ. Ba mẹ tôi mở công ty làm chung, ba hiền lành, ít nói, không tiêu xài hoang phí, luôn yêu thương ông bà nội và các con, ăn chay trường. Mẹ hoạt bát, sôi nổi, có điều suy nghĩ không xa, ham đi chơi, đi làm về là cứ kiếm cớ đi chơi, nhậu nhẹt với bạn hàng. Ba thương mẹ nên để mẹ muốn làm gì thì làm. 

 me cap bo voi nhieu nguoi, bao ve cung khong tha, doi toi tra gia dat hinh anh 1

Có lẽ tôi đang phải gánh hậu quả vì những việc mẹ làm. Ảnh minh họa

Chuyện gì đến cũng đến, mẹ cặp với rất nhiều người nhưng thương nhất là người bảo vệ nhỏ hơn mẹ 7 tuổi, gần công ty, còn lấy tiền đi theo người đó; bình thường mẹ chỉ cặp với người khác chơi bời thôi. Ba vì chuyện này mà không chăm lo cho công ty nữa, buồn mẹ nên sinh bệnh rồi qua đời.

Từ đó nhà tôi xuống dốc, mẹ cũng hối hận nên quay về chăm sóc anh em tôi. Tôi lúc nào cũng ác cảm với mẹ, thấy mẹ nói chuyện với người đàn ông khác tôi lại suy nghĩ là mẹ yêu người ta, vì thế trong lòng tôi lúc nào cũng tức tối, bực bội.

Nhân quả giờ tôi là người gánh thay mẹ. Tôi dáng người cao, trắng trẻo, ai cũng khen hiền và đẹp trai. Lúc đi học tôi bị ăn hiếp, đi làm bị người ta đì. Khi quen bạn gái, dù tôi chiều hết cỡ, yêu thương cô ấy hơn cả mẹ và em gái nhưng lại hay bị cô ấy chửi rủa, xưng mày tao.

Tôi nghĩ chắc mình gánh hậu quả thay mẹ nên nhịn cho yên lành. Về phần em gái tôi, lùn, không xinh, được cái hoạt bát, lanh lợi, lấy được chồng yêu thương và chiều chuộng hết mực, thậm chí biết về quá khứ của mẹ tôi mà em rể vẫn thương và lo cho bà đầy đủ.

Tôi muốn kể chuyện gia đình để mọi người biết, đừng làm chuyện thất đức rồi những người làm con như tôi phải gánh chịu hậu quả.

(*) Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 

Theo Quyết (VNE)
Xem bình luận
Đồng ý là có thể có chuyện nhân quả, nhưng suy nghĩ của bạn vì chuyện bản thân gặp 1 số trở ngại mà...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Vì chênh lệch nam - nữ quá lớn, tiêu chí lựa chọn bạn đời của phụ...
Tôi đã có một buổi tối tuyệt vời với những cô bồ sau khi nói dối vợ...
Một ngày nọ, khi tôi đang lên cầu thang thì cô ta mặc một chiếc váy...