Chủ Nhật, ngày 15/12/2019 01:00 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 11/11/2019 12:06 PM (GMT+7)

Mẹ chồng mở cửa xông vào buồng ngủ, nàng dâu mới gặp một phen "tái mặt"

Hành động của mẹ chồng khiến tôi ngượng chín mặt, không nói nên lời.

   

Chúng tôi mới cưới nhau và sống chung với bố mẹ chồng. Mẹ chồng tôi tuổi già nên ít ngủ, cứ khoảng 4h sáng là bà lại dậy đục lục làm không ai ngủ tiếp được. Sau đó khoảng 5h là bà đánh thức tôi dậy. Dù không có việc gì ngoài nấu ấm nước hay đơn giản chỉ ngồi ở ghế, nhưng miễn sao tôi không nằm trên giường.

 mẹ chòng mỏ của xong vào buòng ngủ, nàng dau mói gạp mọt phen "tái mạt" hinh anh 1

Mẹ chồng mở cửa xông thẳng vào buồng ngủ đánh thức tôi dậy làm tôi ngượng chín mặt. (Hình minh họa)

Mẹ chồng tôi nói, hồi bà đi làm dâu, cứ khoảng 3-4h đã phải dậy cơm nước, quét dọn, làm hết mọi việc trước khi cả nhà thức dậy chứ không sướng như  chúng tôi bây giờ. Ai đời mẹ chồng ngày nào cũng dậy sớm làm hết việc rồi con dâu mới dậy.

Có lần vợ chồng tôi ôm nhau ngủ quên, mẹ chồng tôi lên gõ cửa, chúng tôi không nghe thấy. Bà mở cửa xông thẳng vào buồng ngủ đánh thức tôi dậy làm tôi ngượng chín mặt.

Thực sự, khi ở nhà mình, tôi được bố mẹ chiều chuộng, thích ăn ngủ thế nào thì tuỳ. Về nhà chồng bị mẹ chồng xét nét, tôi thấy mất hết cả tự do. Tôi muốn cùng chồng về nhà tôi ở, nhưng lại ngại vì mới làm dâu được vài tháng. Với lại chắc gì chồng tôi đã chịu, vì có lần tôi nghe anh ấy nói không ai lấy vợ lại thích ở rể.

Nếu cứ tiếp tục sống chung với mẹ chồng như thế này, chắc có lúc tôi sẽ stress vì mệt mỏi. Tôi phải biết làm sao bây giờ khi vợ chồng tôi không có điều kiện để thuê nhà ở riêng./.

Theo PV (VOV)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chase Kennedy đang kiếm rất nhiều tiền nhờ đôi chân dài 1m29. Thế...
Nguyễn Thị Ánh Viên tiếp tục giữ vai trò ngọn cờ đầu của thể thao...
Chia sẻ một khoảnh khắc trong lúc làm việc, cô gái không ngờ dân...