Thứ Hai, ngày 10/12/2018 13:38 PM (GMT+7)

Mẹ đơn thân "dao kéo" hơn 200 triệu đăng đàn "chừa mặt" kẻ soi mói

authorMi Mi (Ảnh: FBNV) Thứ Sáu, ngày 21/04/2017 07:15 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau loạt hình ảnh công khai quá trình "đập đi xây lại" nhan sắc, đẹp lung linh diện váy cô dâu, bà mẹ đơn thân ở Đắk Nông khẳng định trên trang facebook cá nhân chuyện không PR cho thẩm mỹ viện nào, "chừa mặt" kẻ soi mói.

   

 me don than "dao keo" hon 200 trieu dang dan "chua mat" ke soi moi hinh anh 1

Chi hơn 200 triệu "dao kéo", mẹ đơn thân có nhan sắc được ví sánh ngang với Thị Nở "lột xác" xinh như mộng.

Cách đây ít hôm, bà mẹ đơn thân có tên Phượng khiến cộng đồng ngỡ ngàng khi chia sẻ những hình ảnh bản thân diện váy cô dâu sau quá trình chi hơn 200 triệu đồng "dao kéo" làm đẹp. Nhiều lời khen ngợi từ phía cộng đồng mạng dành cho nhan sắc của bà mẹ đơn thân này. Tuy nhiên, một bộ phận cư dân mạng cho rằng, Phượng đang từng ngày dấn thân vào showbiz, tất bật "chạy sô" quảng cáo. Một số cư dân mạng đưa ra ý kiến, Phượng "đại trùng tu" nhan sắc là chiêu trò quảng cáo cho một thẩm mỹ viện.

Mới đây, trên trang facebook của mình, bà mẹ đơn thân "dao kéo" có dòng chia sẻ khá dài đề cập đến chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. Mở đầu dòng trạng thái Phượng viết: "Em viết bài này để cho các chị, các em và những người yêu thương em đọc để hiểu em hơn. Không phải cho các bạn soi mói".

 me don than "dao keo" hon 200 trieu dang dan "chua mat" ke soi moi hinh anh 2

Tiếp lời, bà mẹ đơn thân chia sẻ, cô mới phẫu thuật được một tháng sáu ngày tính từ ca phẫu thuật đầu tiên, phẫu thuật lần cuối đến nay mới được 20 ngày. Mọi thứ với Phượng vẫn ổn định và cô đang thay đổi theo hướng tích cực.

"Em cũng chia sẻ, em là gái quê nên thật lắm. Da em vẫn đen và nhiều mụn chưa chữa trị gì. Vậy các chị em vẫn nhắn tin em hỏi da em làm gì đẹp thế. Em cũng trả lời ngay em dùng camera 360. Các chị ạ, em may mắn! May mắn em phẫu thuật thành công, may mắn em được mọi người yêu thương quan tâm và đồng cảm. Chỉ có ai từng như em mới hiểu, xấu xí tự ti đến mức nào.

Bài viết em chia sẻ về phẫu thuật thẩm mỹ được mọi người quan tâm và chia sẻ rất nhiều. Và có một số chị lấy đó làm động lực đi phẫu thuật thẩm mỹ mong hoàn thiện bản thân bề ngoài. Nhưng cái phẫu thuật thẩm mỹ này thứ nhất là hên xui, thứ 2 là phải chọn đúng bác sĩ có tay nghề chuyên môn và đặc biệt là có tâm.

Có nhiều chị cứ thấy đẹp hay người ta quảng cáo là đi rồi lại không đẹp về nhắn tin chia sẻ với em. Em cũng chia buồn với các chị...Còn mọi yêu thương em, em cảm ơn lắm! Còn ai ghét em mời block đừng vào bình luận con này con kia mà tạo khẩu nghiệp.

Em không nói em đẹp xuất sắc, hay là em xinh như hot girl các chị ạ. Em chỉ hoàn thiện bản thân hơn thôi sao cho ưa nhìn và hơn trước là được rồi. Nhiều chị bảo em thuê nhà báo quảng cáo. Dạ thưa không phải đâu ạ, báo họ tự viết thôi. Em không có điều kiện thuê để quảng cáo ! Em không quảng cáo cho bác sĩ nhưng bác sĩ nào làm thực sự tốt mà làm cho em thì em chỉ các chị thôi" - Mẹ trẻ đơn thân khẳng định.

 me don than "dao keo" hon 200 trieu dang dan "chua mat" ke soi moi hinh anh 3

Lời chia sẻ của Phượng sau đó nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía cộng đồng mạng.

Xem bình luận
Bạn gái tôi thẩm mỹ xong đẹp hơn xưa nhưng tôi chia tay vì chạm mũi chạm ngự c không được nữa bạn...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Liên tục dự đoán tuyển Malaysia thắng tuyển Việt Nam, chú cá tiên...
Tôi là một người phụ nữ cực kỳ nhạy cảm. Tôi khao khát những khoảnh...
Nhan sắc nữ sinh đẹp nhất trường FPT, cô dâu 2 con trong đám cưới 4...