Thứ Bảy, ngày 23/06/2018 19:39 PM (GMT+7)

Mẹ nhẫn tâm bỏ đói con gái 3 tuổi vì chồng không chịu ly hôn

authorNhư Nguyệt (theo Dailymail) Thứ Bảy, ngày 09/05/2015 09:30 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Người phụ nữ độc ác này còn thản nhiên nói: “Tôi không quan tâm, dù sao con bé sớm muộn cũng sẽ chết".

   

Guinerve Valentin, 26 tuổi, hiện đang sống tại Tijuana, Mexico được mọi người gọi là “người đàn bà không tim” vì cách cô đối xử với con đẻ của mình. Được biết, các trung tâm về gia đình và quyền con người đã đưa người phụ nữ này cùng chồng cô vào diện “bị theo dõi”. Khi nhân viên xã hội xuất hiện tại nhà Guinerve Valentin, họ đau lòng khi nhận ra tình hình cô con gái 3 tuổi của Guinerve Valentin đã trở nên nghiêm trọng. Cô bé bị suy dinh dưỡng nặng, cả người chỉ còn da bọc xương và đang sắp chết vì đói.

 me nhan tam bo doi con gai 3 tuoi vi chong khong chiu ly hon hinh anh 1

Bà mẹ độc ác Guinerve Valentin và bé gái tội nghiệp.

Không chỉ suy dinh dưỡng, trên người cô bé còn tìm được rất nhiều vết bầm tím. Ngay lập tức, các nhân viên xã hội đã liên lạc với cảnh sát địa phương và các thành viên của các đơn vị cảnh sát chống bạo lực gia đình.

Guinerve Valentin đã nhanh chóng bị bắt giữ vì đã bỏ bê và bạo hành con cái. Tuy nhiên, người phụ nữ độc ác này vẫn cho rằng mình không có tội. Cô ta đổ lỗi rằng không cho con gái mình ăn vì chồng cô không đưa tiền để trang trải cuộc sống cho con, mà cũng không chịu ly hôn với cô ta. “Người đàn bà không tim” này còn thản nhiên nói: “Tôi không quan tâm, dù sao con bé sớm muộn cũng sẽ chết".

Hiện cô con gái 3 tuổi của Guinerve Valentin và 2 anh chị cô bé đã được đưa đến trung tâm phúc lợi xã hội để chăm sóc và bảo vệ, người mẹ vô tâm kia đã bị tước quyền nuôi con. Một phát ngôn viên của cơ quan chức năng thông báo cô bé bị mẹ đẻ bỏ đói đang được chăm sóc đặc biệt và sức khỏe đang có những tiến triển tốt. Tên của ba đứa bé không được công khai, tránh cho các bé trở thành người “nổi tiếng bất đắc dĩ”. Chỉ có duy nhất một bức ảnh của cô con gái 3 tuổi đã được công bố, nhưng khuôn mặt của cô bé đã được làm mờ để bảo vệ danh tính.

Hiện vẫn chưa tìm được tin tức gì về bố của ba đứa bé, nhưng chắc chắn rằng ông bố này cũng phải chịu trách nhiệm trước pháp luật vì để con bị bỏ đói.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Quỳnh Anh “chóng mặt” khi mình bị tag vào quá nhiều bài viết liên...
Diện trang phục gợi cảm đến cổ vũ đội tuyển Bồ Đào Nha,...
Sau khi 2 người “yêu” nhau, hãy dùng thứ gì đó để lau đi chứ. Giỏ...