Thứ Hai, ngày 21/05/2018 14:44 PM (GMT+7)

Mẹ quỳ gối xin lỗi vì không có tiền mua iPhone cho con

authorLê Nguyên (Sina) Thứ Tư, ngày 14/10/2015 10:15 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Đòi mẹ mua Iphone không được, con gái mắng mỏ mẹ ngay giữa trung tâm thương mại.

   

Cư dân mạng gần đây đang sôi sục về câu chuyện và những bức ảnh chụp được tại một trung tâm thương mại lớn ở Malaysia. Hình ảnh ghi lại cho thấy, người mẹ quỳ xuống xin lỗi, giải thích với con gái của mình về việc cô không thể mua Iphone cho con gái vì điều kiện gia đình không cho phép, trong khi con gái đứng thẳng người thản nhiên trách móc mẹ mình. 

Những hình ảnh này được chụp lại và sau khi đăng tải trên mạng xã hội đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của dư luận, tạo nên một làn sóng phẫn nộ, chỉ trích sự bất hiếu của cô gái trẻ. 

 me quy goi xin loi vi khong co tien mua iphone cho con hinh anh 1

Theo như nội dung đăng tải, sau khi tới trung tâm mua sắm cùng mẹ mà không được mẹ mua điện thoại Iphone cho, bé gái khoảng 12, 13 tuổi đã công khai trách móc mẹ mình. Ngay cả khi người mẹ khổ sở quỳ xuống xin lỗi và giải thích cho cô bé hiểu rằng, điều kiện gia đình không cho phép, còn đang rất thiếu thốn, không thể thỏa mãn mong muốn mua điện thoại xịn của con nhưng bé gái vẫn không chấp nhận. 

Thậm chí, bé gái không đỡ mẹ dậy, để mặc người mẹ tội nghiệp quỳ gối trước mặt mình, còn bản thân thì lên tiếng trách móc, hờn dỗi.

 me quy goi xin loi vi khong co tien mua iphone cho con hinh anh 2

Hình ảnh này đã gây bão trên các trang mạng xã hội trong và ngoài nước, rất nhiều người đã "ném đá" thái độ bất hiếu của cô con gái. 

"Còn bé mà đã như thế này, lớn lên còn đối xử ghê gớm với mẹ mình như thế nào nữa. Nhìn người mẹ khổ sở, mặc quần áo cũ kỹ mà thấy tức giận với cô con gái bất hiếu này quá!", một cư dân mạng bức xúc. 

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những ý kiến cho rằng, người mẹ đã chiều hư con gái nên mới dẫn đến sự việc ngày hôm nay. Lỗi một phần cũng là ở người mẹ đã quá dung túng cho con gái mình, yêu thương con nhưng không biết dạy bảo. 

Tag:  iphone, bất hiếu   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người ta lấy vợ còn trinh thấy tự hào mà sao tui lấy chồng ngoan mà...
Lệ Rơi "bùng nổ" khó tin sau lời chê bai xuống cấp nhan sắc, nhan sắc...
Anh chàng đăng đàn hỏi dân mạng, liệu có nên xin tiền bố mẹ lắp...