Thứ Ba, ngày 15/10/2019 10:53 AM (GMT+7)

Mèo cưng giúp vợ tìm thấy quỹ đen của chồng cất giấu ở nơi bí mật

authorPhan Hằng - Worldofbuzz Thứ Tư, ngày 28/08/2019 08:07 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Khổ cho anh chồng, đi làm về đưa gần hết lương cho vợ rồi còn phải lén lút giấu diếm tiền của chính mình.

   

Một người phụ nữ ở Thái Lan gần đây đã chia sẻ một câu chuyện của gia đình mình lên trên Facebook. Cô kể rằng chú mèo cừng của mình vô tình phát hiện ra quỹ đen mà người chồng đã cất công giấu rất kỹ. Bài đăng của cô ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng và có tới 14.000 lượt chia sẻ. Hầu hết mọi người đều cảm thấy vụ việc rất hài hước và mong chờ cái kết nào cho anh chồng đây.

 meo cung giup vo tim thay quy den cua chong cat giau o noi bi mat hinh anh 1

Trong bài đăng, cô nói rằng mình phát hiện ra một cái hộp chứa đầy tiền trong nhà. Nhưng người tìm thấy chiếc hộp này không phải là cô, cũng chẳng phải con cái mà chính là chú mèo cưng.

"Con mèo của tôi nhảy lên trên nóc tủ và đẩy chiếc hộp chồng tôi giấu tít sâu bên trong. Khi chiếc hộp rơi xuống, tôi choáng váng trước những thứ trong đó rơi ra", cô viết trong bài đăng của mình.

Trước đó cô hỏi chồng mình là cần một số tiền để chi trả các khoản phí trong gia đình, nhưng chồng cô nói rằng mình không có tiền. "Một số bạn có thể nghĩ về điều đó rất quen thuộc đúng không nào". Bài đăng của cô kèm theo 2 bức ảnh về con mèo ngây thơ nhìn vào chiếc hộp rơi xuống đất.

 meo cung giup vo tim thay quy den cua chong cat giau o noi bi mat hinh anh 2

Theo cô, chiếc hộp chứa hơn 2000bath (khoảng 1,5 triệu đồng), chủ yếu là những tờ 100 bath.

Rất nhiều cư dân mạng thấy điều này cực kỳ buồn cười và nói rằng họ có thể sẽ bắt đầu nuôi một con mèo ở nhà. Một số khác lo sợ cho số phận của người chồng, thậm chí còn viết cả câu "RIP".

May mắn thay, người vợ đã đăng tải câu chuyện hài hước của gia đình mình lên MXH và có thể anh chồng đã được tha thứ. Còn chú mèo cưng, cô vợ cũng không quên thưởng nóng vì đã có công tìm ra quỹ đen của chồng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mỗi năm chỉ có thể “chiều chồng” từ 1 – 2 lần, người vợ này thực sự...
Sau 2 lần sinh nở, từng có thời điểm chị có thân hình “đồ sộ” tới...
Rhythm đã viết một bức “tâm thư” gửi giáo viên giải thích lý do tại...