Thứ Tư, ngày 23/05/2018 11:04 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 15/04/2015 08:21 AM (GMT+7)

Mối tình kinh ngạc của chàng trai với cô giáo hơn 22 tuổi

Học sinh 12 tuổi chờ đợi 8 năm để được kết hôn với cô giáo mang tội danh xâm hại tình dục mình. Đó là câu chuyện chỉ có ở nước Mỹ.

   

Người đàn ông tên Vili Fualaau, từng có quan hệ tình ái với cô giáo hơn mình 22 tuổi khi anh mới 12 tuổi, khiến cô mang thai. Sau đó anh đã chờ đợi 8 năm để kết hôn khi cô ra tù.

Mary Kay Letourneau, một cô giáo người Mỹ bị kết tội hiếp dâm trẻ em và mang thai đã trở thành tâm điểm của cả nước Mỹ vào năm 1997 khi cô 34 tuổi cho dù cô là nạn nhân vào thời điểm đó.

 moi tinh kinh ngac cua chang trai voi co giao hon 22 tuoi hinh anh 1

Hiện tại Marry đã 53 tuổi và Vili 31 tuổi, cuộc hôn nhân của họ đã được 10 năm. Đây là lần đầu tiên họ công khai quan hệ trên ABC News.

Mary đã có 4 người con trước khi bắt đầu mối quan hệ ngang trái với Vili Fualaau. Sau khi mối tình cô trò vỡ lở, Mary, cựu giáo viên bang Seattle phải ngồi tù 8 tháng và bị tước quyền giảng dạy.

Cô bị buộc tội giao cấu với trẻ vị thành niên ở mức độ 2 và sinh con thứ hai trong tù. Con gái thứ hai được sinh khi Marry được tại ngoại và Villi lúc đó mới 15 tuổi.

 moi tinh kinh ngac cua chang trai voi co giao hon 22 tuoi hinh anh 2

Mary 34 tuổi tại tòa án chịu phạt 8 tháng tù giam vì tội xâm hại tình dục trẻ vị thành niên.

 moi tinh kinh ngac cua chang trai voi co giao hon 22 tuoi hinh anh 3

Vili Fualaau 12 tuổi (bên trái)

Sau khi ra tù, Marry đã bị cấm qua lại với Vili. Tuy nhiên họ bắt gặp có quan hệ với nhau và cô lại bị tái án với mức 7 năm tù.

Câu chuyện về Mary và Vili cũng đã trở thành chủ đề trong vài cuốn sách và một bộ phim nhựa.

Vili chia sẻ: “Tôi rất mong muốn được kết hôn với Marry sau khi có đứa con đầu lòng, có lẽ là do tôi khao khát được làm cha”. “Tôi không nghĩ rằng ai cũng có cuộc sống hôn nhân 10 năm êm đẹp, tất nhiên sẽ có những thăm trầm trong cuộc sống nhưng quan trong là hai người phải biết cách vượt qua”.

 moi tinh kinh ngac cua chang trai voi co giao hon 22 tuoi hinh anh 4

Vili và Mary cùng hai con gái.

Hiện tại, Audrey, con gái đầu của Vili đã tròn 17 và Georgia 16 tuổi đang học trung học. Họ biết hoàn cảnh của cha mẹ nhưng không hề tỏ ra bối rối hay xấu hổ.

Vili Fualaau cho biết anh đã trải qua một quãng thời gian bị trầm cảm và khó khăn để trở thành người cha đơn thân ở tuổi thiếu niên. Anh phải chăm sóc cho 2 đứa con khi Mary đang trong tù. “Tôi đã không nhận được sự giúp đỡ nào từ gia đình hay bất cứ ai, bạn bè tôi cũng không thể giúp tôi vì chúng tôi đều chỉ mới 14 tuổi và chẳng biết phải làm cha như thế nào.”

Còn Mary đã bị tước giấy phép giảng dạy và trở thành tội phạm xâm hại tình dục trẻ em. Cô hi vọng mình có thể trở lại giảng dạy và sẽ cố gắng để xóa tội danh xâm phạm tình dục vì bây giờ họ đã là vợ chồng.

Theo Nguyễn Mỵ (Đời sống & pháp luật)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đăng sau hình ảnh dễ thương ấy là cả một câu chuyện thú vị.
Đang hôn, cô gái trẻ cắn chặt lấy lưỡi bạn trai, dù bạn trai chảy...
Nuôi "pet" với bộ lông trắng muốt được một năm, cô nàng mới phát hiện...