Chủ Nhật, ngày 18/03/2018 17:39 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 23/07/2014 14:47 PM (GMT+7)

Một tháng, chồng chỉ "chiều chuộng" vợ một lần

Tôi chưa tới 30 tuổi, cũng cần sự ấm áp, chiều chuộng từ chồng mà không biết phải nói với anh như thế nào về đòi hỏi của mình, chưa bao giờ nói thẳng với chồng, sợ anh buồn.

   

Tôi là một người sống khá vui tính, không hay để ý chuyện vụn vặt. Ra trường, tôi lấy chồng, dĩ nhiên cũng tìm hiểu. Anh là người cùng quê với tôi, sống khá thầm lặng, ít nói, nhìn bề ngoài anh không được đẹp trai, nhưng không vì lý do đó mà tôi không yêu. Chúng tôi đã có với nhau 2 mặt con nhưng khoảng thời gian sống bên anh tôi thấy không hạnh phúc, trong cuộc sống đời thường anh ít quan tâm tới tôi.

Mọi chuyện tôi cho qua hết, nỗi buồn trong tôi lớn hơn cả đó là sự lãnh cảm của chồng. Nhiều khi tôi không biết vì lý do gì, anh yếu sinh lý hay thực sự không ham hố gì chuyện ấy, có khi cả tháng vợ chồng không gần gũi với nhau.

Tôi chưa tới 30 tuổi, cũng cần sự ấm áp, chiều chuộng từ chồng mà không biết phải nói với anh như thế nào về đòi hỏi của mình, chưa bao giờ nói thẳng với chồng, sợ anh buồn.

Nhiều lần tôi chủ động nhưng anh vẫn thế. Anh chiều tôi lúc đó còn xong rồi đâu lại hoàn đấy. Anh cũng chủ động gần tôi nhưng thường là lúc say, một tháng không biết có được một lần không. Vợ chồng chưa đến 30 mà như này, nghĩ lại thấy buồn quá. Nằm với chồng, anh chỉ ngủ, chẳng quan tâm tới tôi, anh cũng chẳng có người phụ nữ khác. Làm sao để cải thiện được tình trạng của tôi đây. Mong các bạn chia sẻ. Chân thành cảm ơn.

Theo (Theo VnExpress)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không thể chàng trai lại cư xử thế này khi bắt gặp bạn gái ngoại...
Clip ghi lại cảnh cô dâu, chú rể được người thân trao tặng rất...
Anh chồng sốc khi suốt 10 năm đưa lương cho vợ nhưng chỉ có 16...