Thứ Hai, ngày 20/01/2020 08:47 AM (GMT+7)

Muốn bố mua xe sang, thiếu gia dùng chìa khóa vạch xước xe BMW mới cứng cửa hàng

authorTư Tuyền (Theo CNT) Thứ Ba, ngày 03/12/2019 16:26 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi cào xước chiếc xe sang BMW, chàng trai thản nhiên nói rằng: "Tôi sẽ mua chiếc xe này".

   

Mới đây, tại showroom ô tô nổi tiếng thuộc thị trấn Thượng Nhiêu, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc, đã xảy ra sự việc hy hữu. Một chàng trai trẻ sau khi xem xét một vòng đã quyết định chọn một chiếc BMW màu xanh lam đậm. Thế nhưng do không có tiền để trả, lại muốn buộc bố phải mua xe cho, chàng trai đứng cạnh chiếc xe và dùng chìa khóa đề cào xước những vệt dài trên cánh cửa, bất chấp mọi nỗ lực ngăn cản của nhân viên showroom. Ngay sau đó, chàng trai thản nhiên nói rằng: "Tôi sẽ mua chiếc xe này".

 muon bo mua xe sang, thieu gia dung chia khoa vach xuoc xe bmw moi cung cua hang hinh anh 1

Không tin lời chàng trai, nhân viên showroom gọi điện cho cảnh sát để báo cáo sự việc. Thời điểm cảnh sát có mặt, chàng trai không hề sợ hãi, vẫn rất bình tĩnh trả lời: "Bố đã hứa mua tặng tôi một chiếc xe sang nếu tôi lấy được bằng lái nhưng bây giờ ông ấy lại không giữ lời. Chính bố tôi đã ép tôi phải dùng chìa khóa cào xước chiếc xe BMW này".

Tính toán chi ly muốn buộc bố phải mua xe cho mình, chàng trai có lẽ không nghĩ đến chuyện bị cảnh sát bắt. Không rõ cuối cùng người bố có mua cho anh chàng chiếc xe sang này không nhưng căn cứ vào cách cư xử và hành động lỗ mãng của anh chàng thì sớm hay muộn thiếu gia thế hệ "phú nhị đại" này cũng sẽ bị pháp luật nước này trừng trị.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Câu chuyện về một chàng trai đang đi làm tại thành phố nhưng không...
Một người mẫu trẻ trên Instagram đã đánh bại 60,000 người khác...
Nữ CĐV từng tặng tiền tỷ cho ĐTVN, con gái lái xe 2.800km về quê ăn...