Thứ Tư, ngày 16/01/2019 11:00 AM (GMT+7)

Mỹ nữ Tân Cương đẹp tựa thần tiên nói gì khi bị chê vụng về?

authorBất Hối Thứ Tư, ngày 02/01/2019 19:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Mỹ nữ Tân Cương Cáp Ni Khắc Tư mới đây lại "gây bão" vì quá xinh đẹp trong một chương trình chào năm mới. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng cô đã có màn thể hiện khá "kém cỏi" trong vai trò MC.

   

Đêm 1.1, Cáp Ni Khắc Tư, mỹ nữ được cho là có thể soán ngôi Địch Lệ Nhiệt Ba, tham gia trình diễn cùng ca sĩ Dimash Kudaibergen trong chương trình Đêm hội năm mới của đài Trung ương (Trung Quốc). Mỹ nữ Tân Cương múa phụ họa cho bài hát dân ca Hoa nhài.

 my nu tan cuong dep tua than tien noi gi khi bi che vung ve? hinh anh 1

Cáp Ni Khắc Tư xinh đẹp trong chương trình chào năm mới.

 my nu tan cuong dep tua than tien noi gi khi bi che vung ve? hinh anh 2

Vẻ đẹp tựa thiên thần của mỹ nữ Tân Cương luôn khiến người khác phải trầm trồ. Nhiều người tin rằng cô có thể soán ngôi Địch Lệ Nhiệt Ba.

Trước đó, vào đêm 31.12, Cáp Ni Khắc Tư được mời đảm nhận vai trò MC một chương trình ca múa nhạc. Ngoài vai trò MC, mỹ nữ Tân Cương còn thể hiện một điệu múa cổ. Tuy nhiên, Cáp Ni Khắc Tư gây thất vọng vì dẫn chương trình vụng về, thiếu chuyên nghiệp.

 my nu tan cuong dep tua than tien noi gi khi bi che vung ve? hinh anh 3

Mỹ nữ Tân Cương bị nhiều người "chê" khi đảm nhận vai trò MC.

 my nu tan cuong dep tua than tien noi gi khi bi che vung ve? hinh anh 4

Lối dẫn vụng vế, thiếu chuyên nghiệp của Cáp Ni Khắc Tư chưa được lòng khán giả.

Nói về điều này, mỹ nữ Tân Cương nhẹ nhàng chia sẻ: “Quá nhiều điều cần cảm ơn, quá nhiều điều tốt đẹp đang tới. Tôi hứa sẽ càng phải cố gắng nhiều hơn nữa, không thể khẩn trương nóng vội. Chúc mừng năm mới”.

Cáp Ni Khắc Tư là nghệ sĩ trẻ chưa có tên tuổi nhưng gây chú ý ngay trong lần đầu xuất hiện trên truyền hình khi trình diễn điệu múa cổ mang tên Giấc mộng Đôn Hoàng. Vẻ đẹp của Cáp Ni Khắc Tư được xem là đối thủ của các mỹ nhân Hoa ngữ như: Địch Lệ Nhiệt Ba, Cổ Lực Na Trát

 my nu tan cuong dep tua than tien noi gi khi bi che vung ve? hinh anh 5

Cáp Ni Khắc Tư nổi lên từ một điệu múa cổ trong chương trình "Siêu tân tinh vận hội". Vẻ đẹp của cô ngay lập tức được so sánh với nữ diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba.

Cáp Ni Khắc Tư sinh năm 1996 tại Tân Cương. Cô chưa có một tác phẩm nghệ thuật đáng chú ý nào trước đó. Trang cá nhân của Cáp Ni Khắc Tư không có nhiều thông tin. Cô là nghệ sĩ dưới trướng nam diễn viên Trần Hách.

Hồi tháng 11, mỹ nữ Tân Cương này từng tạo dấu ấn khi tham gia show Siêu tân tinh vận hội mùa thứ nhất. Dù chỉ xuất hiện thoáng qua bên cạnh nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, cô gái sinh năm 1996 vẫn được quan tâm. Thời điểm đó, nhiều người dự đoán Cáp Ni Khắc Tư sẽ sớm trở thành một ngôi sao trên bầu trời showbiz Hoa ngữ, sắc đẹp của cô còn có thể soán ngôi Địch Lệ Nhiệt Ba.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Anh chàng lấy 3 vợ ở 3 tỉnh khác nhau và đều được đăng ký kết hôn ở...
Sau 2 năm yêu nhau, Thu Hương và bạn trai người Hàn Quốc quyết định...
Sau 3 năm yêu đương, họ đã tổ chức một lễ kết hôn trong sự ngỡ...