Thứ Ba, ngày 18/12/2018 23:14 PM (GMT+7)

Năm 2018: Những người tuổi Tý nên chú ý sức khỏe

authorTư Tuyền (Theo TH) Thứ Sáu, ngày 29/12/2017 00:01 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bước sang năm 2018, người tuổi Tý muốn được khỏe mạnh nhất định phải chú ý giữ gìn sức khỏe, đề phòng bệnh tật.

   

Nhìn chung, năm 2018 đối với những người tuổi Tý khá êm ả. Tuy có những sự thay đổi nhẹ nhưng không đáng kể. Đôi lúc vẫn có những việc nằm ngoài tầm kiểm soát do sự bất cẩn. Tình cảm cũng không quá thuận lợi nhưng có cơ hội phát triển. Sức khỏe lưu ý tháng 3, tháng 6, tháng 9.

 nam 2018: nhung nguoi tuoi ty nen chu y suc khoe hinh anh 1

Cụ thể như sau:

Công việc

Năm nay, áp lực công việc với người tuổi Tý khá lớn, nửa năm đầu tình trạng không được coi là thuận buồm xuôi gió. Có những lúc mọi việc cảm thấy như đã ở trong lòng bàn tay nhưng lại lực bất tòng tâm. Đáng nói, vào những lúc như thế này, các loại việc phức tạp bỗng kéo tới, khiến người tuổi Tý phiền não, mệt mỏi. Tuy nhiên, khi mùa thu tới, công việc có chuyển biến tốt. Quý nhân xuất hiện và trợ giúp vượt qua cửa ải khó khăn. 

Tình cảm 

Năm nay, ở phương diện tình cảm, người tuổi Tý ít có đột phá, khó có được trải nghiệm lãng mạn và ngọt ngào. Những người nam tuổi Tý dành phần lớn tinh thần, sức khỏe cho công việc, ít có thời gian để ý đến vấn đề tình cảm. Hoặc nhút nhát, tự ti, không có đủ lòng tin, khiến đối phương cảm thấy khó chịu, dễ tạo ra mâu thuẫn, cản trở.

Nữ tuổi Tý lại càng gặp phải nhiều vấn đề hơn. Năm nay, những cô nàng tuổi Tý độc thân rất dễ được người khác theo đuổi. Tuy nhiên, cũng do chuyện tình cảm, họ có khả năng mất đi bạn thân của mình. Bối rối, không biết xử lý ra sao, nữ tuổi Tý có thể sẽ dễ bị bỏ lỡ tình cảm của mình.

Sức khỏe

Bước sang năm 2018, người tuổi Tý muốn được khỏe mạnh nhất định phải chú ý giữ gìn sức khỏe, đề phòng bệnh tật. Năm 2018, người tuổi Tý dễ mắc các bệnh về thận, hệ thần kinh. Đặc biệt, những người tuổi Tý là lái xe nên để ý, luôn tuân thủ luật giao thông, không lái xe khi uống rượu, không phóng nhanh vượt ẩu, không vượt đèn đỏ, hạn chế mọi tình huống xấu nhất.

Tài vận 

Năm Mậu Tuất 2018, tài vận người tuổi Tý không có đột biến lớn, cũng không có nhiều cơ hội phát tài. Đa số những người tuổi Tý phải dựa vào đồng lương của mình. 

Năm nay, nếu tuổi Tý định đầu tư chung với bạn, cũng có thể là cơ hội tốt. Nếu tìm được cách, đầu tiên hãy quản lý tốt tài sản của chính mình, sau đó chờ thời cơ phát triển, mở rộng, chắc chắn sẽ thành công.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cũng mang trong mình hai dòng máu Việt - Nga, em trai Văn Lâm lãng...
Có cầu thủ hạnh phúc tột cùng, có cầu thủ lại pha chút tiếc nuối...
Đây là những bài test đơn giản nhưng có thể tiết lộ tất tần tật sự...