Thứ Năm, ngày 19/10/2017 03:36 AM (GMT+7)

Nam sinh bị nữ sinh "hành hạ" ngày 8/3

authorLê Nguyên (Sina) Thứ Ba, ngày 08/03/2016 16:04 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Các nam sinh điển trai bị nữ sinh trong lớp "bôi son trát phấn" lên mặt nhưng vẫn cười rất vui vẻ.

   

Để chào mừng ngày 8/3, ngày tôn vinh mọi phụ nữ trên thế giới, những nam sinh chuyên ngành Văn học lịch sử điển hình, khoa Nhân văn, thuộc trường Đại học Yên Đài, Trung Quốc đã tổ cùng các bạn gái trong lớp đã tổ chức một ngày lễ đặc biệt, khiến nhiều nữ sinh khác ghen tị.

 nam sinh bi nu sinh "hanh ha" ngay 8/3 hinh anh 1

Theo học chuyên ngành văn học lịch sử điển hình chủ yếu là những sinh viên nữ, lớp học 51 người thì đã có 42 nữ, chỉ có 9 nam. Thông thường truyền thống của ngày lễ 8/3 là con trai sẽ tổ chức cho con gái, tặng hoa tặng quà cho con gái nhưng tại lớp học này, họ đã làm ngược lại. 

 nam sinh bi nu sinh "hanh ha" ngay 8/3 hinh anh 2

Quốc tế phụ nữ biến thành ngày con gái làm lễ cho con trai. Nữ sinh tha hồ trang điểm, làm đầu tóc cho các nam sinh.

 nam sinh bi nu sinh "hanh ha" ngay 8/3 hinh anh 3

Nữ sinh này lấy những dụng cụ trang điểm thường dùng để sáng tạo ra các phong cách trang điểm "bá đạo" trên khuôn mặt của các nam sinh.

 nam sinh bi nu sinh "hanh ha" ngay 8/3 hinh anh 4

Nam sinh muốn chị em vui vẻ nên đành cắn răng "chịu trận", để các bạn gái thoải mái sáng tạo trên khuôn mặt mình với những phong cách: "trang điểm Võ Mị Nương" "phong cách rám nắng của Nhật", "phong cách mị hoặc phong tình"...

 nam sinh bi nu sinh "hanh ha" ngay 8/3 hinh anh 5

Sau khi trang điểm xong xuôi, 9 chàng trai biến thành những người song tính, bước lên sân khấu đọ sắc, khiến không khí trở nên bùng nổ, làm nên những tràng cười không dứt. 

 nam sinh bi nu sinh "hanh ha" ngay 8/3 hinh anh 6

Văn Bình Nhật là một chàng trai rất ít cười nói những sau khi bị hoá trang thành một cô gái lòe loẹt anh chàng cũng phát biểu: "Tôi không bận tậm lắm, miễn các bạn ấy vui là được".

 nam sinh bi nu sinh "hanh ha" ngay 8/3 hinh anh 7

Sau khi chụp ảnh tập thể lưu niệm, những cô gái lấy ra những phần quà nhỏ mà mình đã chuẩn bị để tặng cho những bạn nam, cám ơn họ một năm qua đã quan tâm chăm sóc cho mình. 

 nam sinh bi nu sinh "hanh ha" ngay 8/3 hinh anh 8

Tuy rằng số sinh viên nam của khoa xã hội nhân văn ít ỏi nhưng hoạt động của họ còn mệt hơn cả khoa tự nhiên. Tổ chức lễ lần này, cũng là để ghi nhớ một kỷ niệm đặc biệt và chúc mừng những lời chúc khó quên, đối với họ là lời cảm tạ chân thành nhất.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chàng 40 – nàng 36 đều va vấp nhiều trong tình yêu nhưng vẫn chưa...
Dù không có đôi chân lành lặn nhưng tinh thần của cô gái trẻ là...
Hai người trẻ tuổi đã đem lòng yêu mến nhau ngay từ cái nhìn đầu...