Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 11:53 AM (GMT+7)

Nam sinh hóa Tôn Ngộ Không gây náo loạn sân bay

authorLê Nguyên (Sina) Thứ Tư, ngày 03/02/2016 11:16 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Để thể hiện sự yêu mến đối với nhân vật Tôn Ngộ Không, ba nam sinh hàng không đã cởi trần hóa Tề Thiên Đại Thánh đại náo sân bay.

   

Sau khi thông tin diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng, người đóng vai "Mỹ hầu vương" Tôn Ngộ Không không được mời xuất hiện trên chương trình Gala chào xuân Bính Thân của đài truyền hình Trung ương Trung Quốc (CCTV) được công bố, rất nhiều người đã tỏ ra vô cùng thất vọng. 

 nam sinh hoa ton ngo khong gay nao loan san bay hinh anh 1

Trên trang mạng xã hội Trung Quốc thậm chí còn có cả một làn sóng kêu gọi sự quay trở lại của Tề Thiên Đại Thánh - Tôn Ngộ Không trên sóng truyền hình quốc gia. 

 nam sinh hoa ton ngo khong gay nao loan san bay hinh anh 2

Dân mạng Trung Quốc có quan tâm đến sự kiện này đều hô vang khẩu hiệu "Đại Thánh trở về!". 

 nam sinh hoa ton ngo khong gay nao loan san bay hinh anh 3

Trong đó, có những người thể hiện bằng hành động thiết thực hơn, đặc biệt là ba chàng nam sinh học viện hàng không Tứ Xuyên, Trung Quốc. 

 nam sinh hoa ton ngo khong gay nao loan san bay hinh anh 4

Ba chàng nam sinh hàng không này đã đóng giả Tôn Ngộ Không, thực hiện lại những động tác kinh điển của Tề Thiên Đại Thánh với hy vọng trong chương trình mừng xuân tối giao thừa có thể một lần nữa được nhìn thấy hình tượng Tôn Ngộ Không do Lục Tiểu Linh Đồng thủ vai xuất hiện. 

 nam sinh hoa ton ngo khong gay nao loan san bay hinh anh 5

Những hình ảnh của ba chàng sinh viên hàng không nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt và lan truyền trên khắp các diễn đàn, trang mạng Trung Quốc. 

Mỗi người một vẻ, mang những hình ảnh độc đáo, khác nhau. Trong số đó có hai chàng nam sinh để ngực trần, khoe cơ bụng sáu múi và được gọi là "Tôn Ngộ Không gợi cảm nhất trong lịch sử". 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người được cho là cô giáo dẫn đầu cả lớp tưng bừng quẩy vũ điệu...
Cố gắng chịu đựng cô bạn gái ưa bạo lực, chàng trai trẻ suýt chút...
Kết quả nghiên cứu cho thấy thông tin bất ngờ về những anh chàng có...