Chủ Nhật, ngày 23/09/2018 09:54 AM (GMT+7)

Nam sinh mua 999 quả bưởi tỏ tình với người trong mộng

authorLê Nguyên (Sina) Thứ Hai, ngày 05/09/2016 17:23 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chàng trai còn cẩn thận viết dòng chữ "Anh sẽ luôn yêu bưởi" để cầu hôn cô gái trong mộng.

   

Theo thời báo Quảng Châu, tại trường đại học của thành phố đã diễn ra màn tỏ tình bi hài lẫn lộn gây xôn xao dư luận Trung Quốc.

 nam sinh mua 999 qua buoi to tinh voi nguoi trong mong hinh anh 1

Chiều ngày 4/9, tại trung tâm thương mại của Đại học thành phố Quảng Châu, một chàng trai là sinh viên năm 3 của trường đã chuẩn bị 999 quả bưởi để tỏ tình với người con gái học khóa trên mà anh thầm yêu hơn một năm nay. Nhưng thật bất ngờ khi anh lại bị từ chối  phũ phàng. 

 nam sinh mua 999 qua buoi to tinh voi nguoi trong mong hinh anh 2

Theo những người có mặt tại hiện trường, sau một màn vũ đạo nóng bỏng thu hút không ít người xem, chàng trai mặc áo sọc xanh cầm micro hát bài "If you" để tỏ tình với một cô gái.

 nam sinh mua 999 qua buoi to tinh voi nguoi trong mong hinh anh 3

Chàng trai bày tỏ, cô ấy rất thích ăn bưởi và anh đã mua rất nhiều bưởi, đủ 999 quả xếp thành hình trái tim thật lớn để thể hiện tình yêu chân thành của mình.

 nam sinh mua 999 qua buoi to tinh voi nguoi trong mong hinh anh 4

Chàng trai vừa hát "Tôi yêu em..." vừa đi tới bên cạnh cô gái, bắt đầu nói lời ấp ủ. "Từ khi quen em, anh đã yêu em mất rồi. Trước sự chứng kiến của mọi người ở đây, anh muốn nói anh yêu em thật lòng, em có thể làm người yêu anh được không?"

 nam sinh mua 999 qua buoi to tinh voi nguoi trong mong hinh anh 5

Những tưởng sau màn bộc lộ tình cảm đầy mùi mẫn, chàng trai sẽ nhận được lời đồng ý đầy e thẹn của cô gái. Không ai có thể ngờ, lời tỏ tình của chàng trai bị cô gái từ chối phũ phàng. 

 nam sinh mua 999 qua buoi to tinh voi nguoi trong mong hinh anh 6

"Em không yêu anh, trước giờ em chỉ coi anh là một người bạn tốt nhất nhưng chỗ bưởi này em nhận, anh có thể để lại". Sau khi bị "đứng hình" bởi lời tỏ tình bất ngờ, cô gái thản nhiên cười và nói lời từ chối.

 nam sinh mua 999 qua buoi to tinh voi nguoi trong mong hinh anh 7

Được biết, chàng trai đang là sinh viên năm 3. Hơn một năm trước, qua một hoạt động xã hội anh chàng quen cô gái tên Mộc Mộc này, hiện cô đang học năm thứ tư, trên anh chàng một khóa. Thầm yêu sư tỷ của mình hơn một năm, bỏ tiền ra mua 999 quả bưởi và viết dòng chữ "Anh sẽ luôn yêu bưởi" (bưởi trong tiếng Trung phát âm như chữ "you" trong tiếng Anh) để tỏ tình với cô, nhưng lại bị từ chối.

 nam sinh mua 999 qua buoi to tinh voi nguoi trong mong hinh anh 8

Màn tỏ tình mạnh mẽ, lãng mạn, công khai nhưng lại nhận được kết quả như vậy, nhiều người đi quả bày tỏ sự đồng cảm và tiếc nuối cho tấm chân tình của chàng trai. Thấy ánh mắt thất vọng của mọi người, Mộc mộc nói: "Mọi người có thể lấy bưởi ăn miễn phí". 

 nam sinh mua 999 qua buoi to tinh voi nguoi trong mong hinh anh 9

Sau khi đc sự đồng ý của cô, đám đông nhanh chóng lao vào, 999 quả bưởi đã bị tranh cướp sạch trong 2 phút. Mọi người đều có thể vào lấy trừ nhân viên của siêu thị gần đó. Có người cầm hẳn 5 quả, có bà mẹ dắt con đi cũng cho con vào tranh lấy bưởi, trong khi trên xe đã lấy trước 3 quả bưởi.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích cách đối xử của cô gái trẻ với...
Xinh đẹp không kém hot girl, bạn gái của Văn Hậu U23 Việt Nam được...
Chấp nhận đổi tình ba ngày, kèm theo một số điều kiện, cô...