Thứ Hai, ngày 28/05/2018 07:03 AM (GMT+7)

Nam sinh phải đóng giả hot girl để chụp kỷ yếu

authorLê Nguyên (theo Sina) Thứ Tư, ngày 08/06/2016 14:52 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cả lớp toàn "đực rựa", chàng trai quyết định "hi sinh" thân mình để bộ ảnh kỷ yếu ý nghĩa hơn.

   

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc đang "dậy sóng' với chùm ảnh một lớp toàn nam sinh tự thiết kế "hot girl" để chụp ảnh tốt nghiệp. 

 nam sinh phai dong gia hot girl de chup ky yeu hinh anh 1

Gần đây 12 sinh viên lớp Kỹ thuật cơ khí, khoa Điện tử, Đại học Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc đã gặp phải vấn đến lớn khi chụp ảnh tốt nghiệp. Bởi lớp học của họ 100% sinh viên nam, không hề có bóng dáng của sinh viên nữ. 

Chính vì thế, khi chụp ảnh kỷ yếu, cả lớp đều cho rằng, nếu không có bóng hồng thì bộ ảnh sẽ không còn thú vị. Họ quyết định tự "đầu tư" một hot girl cho lớp để bộ ảnh kỷ yếu trở nên trọn vẹn hơn.  

 nam sinh phai dong gia hot girl de chup ky yeu hinh anh 2

Chàng trai giả gái được chọn phải "hi sinh" thân mình, đội tóc giả, diện một bộ kimono màu hồng, đầu thắt nơ trông khá nữ tính. 

Sau khi bộ ảnh lan truyền trên mạng đã thu hút đông đảo sự chú ý, nhiều cư dân mạng đã vô cùng cảm thông với tình trạng "dương thịnh âm suy" của những chàng trai lớp Kỹ thuật cơ khí này. 

"Tôi thấy thông cảm vô cùng với những chàng trai nhưng nhìn gương mặt trang điểm như chuyển giới của anh chàng hot girl, tôi không thể nhịn được cười', một cư dân mạng bình luận hài hước.

Tag:  tốt nghiệp, giả gái   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Với nụ cười tỏa nắng, mái tóc mượt mà buông xõa, Mỹ Anh đã lọt vào...
Tâm sự với bạn để tìm được phương án giải quyết, ai ngờ tôi bị...
Lấy một lý do chẳng ai ngờ để từ chối lời tỏ tình, cô gái không ngờ...