Thứ Tư, ngày 24/10/2018 09:51 AM (GMT+7)

Nam thanh niên nhặt được tiền tìm người đánh mất

authorNguyễn Hồng Thứ Tư, ngày 19/08/2015 17:18 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đó là một xấp tiền toàn tờ 500 nghìn đồng và có một mẩu giấy ghi nội dung về việc dùng số tiền này.

   

Sự việc sảy ra vào sáng nay, khoảng 9h30 phút, trên đường đi làm qua khu đô thị Vĩnh Hoàng, đoạn giao từ Lĩnh Nam -  Đền Lừ (Hà Nội), anh Nguyễn Phi Tùng đã nhặt được một khoản tiền không nhỏ, bên trong có một mẩu giấy ghi nội dung về việc dùng số tiền này.

 nam thanh nien nhat duoc tien tim nguoi danh mat hinh anh 1

Số tiền không nhỏ, kèm mấu giấy ghi công việc mà anh Tùng nhặt được

Sau khi nhặt được số tiền trên, anh Tùng đã đăng tải lên mạng xã hội với mong muốn mọi người cùng chia sẻ  đế sớm tìm được chủ nhân của số tiền.

Theo anh Tùng, ai là chủ nhân của số tiền trên thì qua địa chỉ số 8, lô 7, Đền Lừ 2 (Hoàng Mai - Hà Nội) để chứng minh và nhận lại số tiền của mình. Anh cũng cho biết thêm, chủ nhân muốn chứng minh số tiền đánh mất là của mình thì người đó phải cho biết được số tiền mất là bao nhiêu, nội dung ghi trên mẩu giấy đính kèm với số tiền là gì.

Anh Tùng cho biết, từ lúc chia sẻ trên Facebook tới giờ, chưa có ai đến nhận số tiền trên. Trong khoảng thời gian tới, nếu vẫn chưa tìm ra chủ nhân của số tiền trên, anh Tùng sẽ đến báo cáo công an nhờ họ tìm giúp.

Chia sẻ lý do khiến anh Tùng muốn trả lại tiền cho người mất, anh cho hay: "Đây là số tiền không nhỏ và số tiền được dùng cho việc quan trọng. Việc trả lại người mất coi như tích đức cho con cái về sau. Tôi mong sớm tìm lại chủ nhân cho số tiền này để họ sớm lo công việc".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngay trước khi đám cưới diễn ra, cô dâu bất ngờ phát hiện chú...
3 tháng sau lễ dạm ngõ, nữ giảng viên xinh đẹp đã hủy hôn với phi...
Màn mai mối của cặp đôi có rất nhiều điểm thú vị.