Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 11:19 AM (GMT+7)

"Nàng tiên cá" mạo hiểm bơi lội cùng cá đuối gai độc

authorLệ Thu (The Sun) Chủ Nhật, ngày 26/06/2016 14:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cô gái trẻ thực hiện bộ ảnh vô cùng quyến rũ với thông điệp về một đại dương lành mạnh.

   

Margaux Maes, 19 tuổi, trong vai một “nàng tiên cá” với bộ đồ vàng cam rực rỡ đã hòa vào làn nước trong xanh và bơi lội với loài cá đuối độc để thực hiện bộ ảnh của mình.

 "nang tien ca" mao hiem boi loi cung ca duoi gai doc hinh anh 1

Những bức ảnh kì diệu này được chụp bởi mẹ của Margaux Maes – bà Ellen Cuylaerts nhiếp ảnh gia động vật hoang dã và dưới nước. Bộ ảnh được thực hiện ở ngoài khơi quần đảo Cayman - một trong 3 hòn đảo của Anh ở vùng biển phía Tây Caribê.

 "nang tien ca" mao hiem boi loi cung ca duoi gai doc hinh anh 2

Các bức ảnh cho thấy Margaux Maes lặn tại khu nghỉ dưỡng Sandbar ở thành phố Stingray – Grand Cayman - một điểm du lịch nổi tiếng với sườn núi tự nhiên đã bị bề mặt của đại dương san lấp. Sự kiến tạo ấy đã tạo nên những điểm có mặt nước nông cùng với đó là sự phong phú của cá đuối gai độc.

 "nang tien ca" mao hiem boi loi cung ca duoi gai doc hinh anh 3

 "nang tien ca" mao hiem boi loi cung ca duoi gai doc hinh anh 4

Mặc dù cá đuối gai độc có khả năng tấn công con người, chúng sẽ chích vào cơ thể gây đau đơn, sưng tấy, đau cơ và nhiễm trùng nhưng hiếm khi gây tử vong. Mẹ của Margaux Maes khẳng định trước đây, chúng là mối đe dọa với con người, nhưng trên thực tế, cá đuối gai độc ở quần đảo Grand Cayman là những sinh vật thân thiện thường đón nhận thiện cảm của du khách.

 "nang tien ca" mao hiem boi loi cung ca duoi gai doc hinh anh 5

Nhiếp ảnh gia Ellen (46 tuổi) đến từ Bỉ giải thích: “Sandbar rất gần gũi với nơi mà chúng tôi đang sống, đó là những điểm có bãi cát nông và được che chắn bởi những rặng san hô. Cá đuối gai độc đến đó mỗi ngày. Cách tốt nhất để thư giãn đó là lặn với cá đuối gai độc, để chúng xoay quanh bạn và mát xa lưng cho bạn.”

 "nang tien ca" mao hiem boi loi cung ca duoi gai doc hinh anh 6

Magaux Maes rất thích bơi lội trong đại dương với cái đuôi của nàng tiên cá. Cô gái trẻ này luôn thu hút mọi người bởi vẻ quyến rũ và đó cũng là cách để cô ấy truyền thông điệp tới mọi người về một đại dương lành mạnh.

 "nang tien ca" mao hiem boi loi cung ca duoi gai doc hinh anh 7

Tag:  Nàng tiên cá   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người được cho là cô giáo dẫn đầu cả lớp tưng bừng quẩy vũ điệu...
Cố gắng chịu đựng cô bạn gái ưa bạo lực, chàng trai trẻ suýt chút...
Kết quả nghiên cứu cho thấy thông tin bất ngờ về những anh chàng có...