Thứ Năm, ngày 22/11/2018 03:06 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 11/11/2018 12:06 PM (GMT+7)

Ngã vào vòng tay với sếp, tôi dày vò muốn thoát khỏi lưới tình quá chặt

Có chút hơi men, đêm hôm ấy, chúng tôi ngã vào vòng tay nhau.

   

Tôi là một nhân viên trong một công ty lớn. Mặc dù không quyền cao chức trọng nhưng mọi người nhìn vào cuộc sống của tôi đều cảm thấy ngưỡng mộ. Theo đó, tôi có một gia đình hạnh phúc. Hai vợ chồng không giàu nhưng cũng có của ăn, của để.

Chồng tôi làm kinh doanh nên thu nhập cũng khá. Thu nhập hàng tháng trong gia đình vào khoảng 30 triệu. Đây được xem là mức tốt khi chúng tôi sinh sống tại một tỉnh nghèo.

Trước đây, cuộc sống của tôi êm đềm trôi đi cho đến ngày công ty tôi sắp xếp lại nhân sự. Đó là lúc tôi bị cuốn vào một mối tình lúc nào không hay.

 nga vao vong tay voi sep, toi day vo muon thoat khoi luoi tinh qua chat hinh anh 1

Tôi không thể nào thoát khỏi sự ôn nhu của sếp. Ảnh minh họa

Chàng trai khiến tim tôi đập loạn nhịp là anh, người được Tổng công ty điều về làm Giám đốc công ty chi nhánh nơi tôi làm việc. Tôi là nhân viên phòng luôn được ban lãnh đạo để ý và quan tâm. Vì tính chất công việc nên tôi và mọi người trong phòng thường đi làm ca.

Anh là ngươi nơi khác nên anh được bố trí chỗ ăn, chỗ ở ngay tại công ty. Ngày nào cũng vậy, anh lên phòng tôi làm việc và trò chuyện cùng mọi người.

Anh mới về nhận nhiệm vụ nên tiếp khách nhiều. Lần nào cũng thế cứ mỗi lần tiếp khách là anh gọi mọi người trong phòng đi cùng.

Một lần, chúng tôi đi ăn uống, sau đó đi hát. Hôm đấy, thấy anh say nên mọi người bảo tôi đưa anh về. Hôm đó cũng là ca tôi trực. Khi về tới công ty, anh nói với tôi là: “Anh đã quan sát và để ý e lâu rồi. Anh ở xa nhà cũng rất buồn".

Trong câu chuyện này, anh cũng đề cập đến chuyện thương tôi làm vất vả. Anh nói: "Anh sẽ bố trí em vào vị trí tốt để em khỏi vất vả như trước”.

Những lời anh nói đúng với suy nghĩ và sự cố gắng của tôi trong những năm qua. Có chút hơi men trong người, đêm ấy, chúng tôi ngã vào vòng tay của nhau.    

Thời gian cứ trôi đi. Ngày nghỉ cuối tuần nào, chúng tôi đều bên nhau. Những lần này, tôi đều lừa dối chồng là tôi đi làm.

Thực sự bây giờ tôi không biết phải làm sao để thoát khỏi vòng xoáy này. Tôi muốn trở về với gia đình bé nhỏ và hạnh phúc của tôi. Chồng tôi rất thương yêu vợ, các con đều kính trọng mẹ. Nếu chuyện bị phát giác ra, tôi sẽ bị mất tất cả.

Tuy nhiên điều này cực kỳ khó khăn vì ngày nào đi làm tôi cũng gặp anh. Tôi cũng không thể nộp đơn  xin nghỉ vì đây là công việc yêu thích của tôi.

Tôi phải làm sao đây? 

* Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 

Theo Độc giả giấu tên (Vietnamnet)
Xem bình luận
ngon, cứ giả vờ, chúc mừng em nhé.
Bình luận có 0 phản hồi
Vì hạnh phúc. Hay công việc ưa thích. Cái này cũng muốn. Cái kia không muốn buông bỏ. Quay lại là...
Bình luận có 0 phản hồi
một là bỏ chồng hai là bỏ sếp, đừng mơ được cả hai
Bình luận có 0 phản hồi
tôi xin chia sẻ với bạn rất ngắn gọn .theo tôi bạn có hai con đường để lựa chọn .một bạn lên chấm...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Cặp đôi Chryseis Tan - Faliq Nasimuddin vẫn rất chịu chơi và chịu...
Khi bị bắt, cô nàng còn thản nhiên nói "Cảm ơn", bởi vì theo cô, nếu...
Fan girl xinh đẹp nổi tiếng trên báo Hàn chia sẻ về niềm đam mê...