Thứ Sáu, ngày 19/04/2019 19:28 PM (GMT+7)

Ngày càng "lầy lội", Hương Giang tuyên bố: "Hoa hậu hết nhiệm kỳ là vậy đó"

authorMinh Châu Thứ Tư, ngày 27/03/2019 14:19 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hương Giang và “chị đại” Lukkade hứa hẹn sẽ trở thành “vựa muối” đem đến cho khán giả những giây phút cười không ngớt trong "Người ấy là ai" mùa 2.

   

Thời gian qua, thông tin “chị đại” Lukkade sẽ sát cánh cùng Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang và MC Trấn Thành trong chương trình "Người ấy là ai" mùa 2 nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Theo tiết lộ từ phía ê-kip sản xuất, siêu mẫu Lukkade thể hiện bản lĩnh không kém cạnh bất kỳ ai tại chương trình này.

Với khả năng quan sát tinh tế cùng những màn tung hứng ăn ý với Hương Giang, “chị đại” Lukkade khiến khán giả sự bùng nổ với những màn lăn xả trong mọi thử thách. Các chàng trai trong chương trình phải bái phục vì độ chịu chơi của cô.

 ngay cang "lay loi", huong giang tuyen bo: "hoa hau het nhiem ky la vay do" hinh anh 1

Hương Giang - Lukkade tung hứng trên sâu khấu "Người ấy là ai".

Tại đây, “chị đại” Lukkade còn đưa ra những nhận định về đàn ông Việt Nam: “Xin chào! Tôi là Lukkade. Tôi cảm thấy rất vui và vinh dự khi được mời tham dự "Người ấy là ai" mùa 2. Từng là ban cố vấn trong "Người ấy là ai" bản Thái, vì vậy khi được mời sang đây, tôi thấy vô cùng vinh hạnh.

Đàn ông Việt Nam rất khó đoán. Đàn ông Thái Lan đã khó phán đoán rồi nhưng vì tôi chưa từng có bạn trai người Việt nào cho nên không biết đàn ông Việt Nam thường ngại ngùng hay bạo dạn trong việc thể hiện tình cảm. Tóm lại là khá khó đoán. Chắc phải tìm bạn trai là người Việt Nam quá!”.

 ngay cang "lay loi", huong giang tuyen bo: "hoa hau het nhiem ky la vay do" hinh anh 2

 ngay cang "lay loi", huong giang tuyen bo: "hoa hau het nhiem ky la vay do" hinh anh 3

Lukkade sẽ cùng Hương Giang mang đến tiếng cười cho khán giả truyền hình.

Ngoài ra, nữ siêu mẫu đến từ Thái Lan còn nhắn nhủ đền các cô gái độc thân: “Đừng lo sợ! Hãy lắng nghe trái tim mách bảo và đi theo cảm xúc của bản thân. Khi chọn đàn ông, phải nhìn vào mắt họ, nhìn xem họ có truyền cảm xúc cho mình không?”.

Được biết, trở lại với "Người ấy là ai" mùa 2, Hương Giang không chỉ mang đến những bình luận “chất như nước cất” với vai trò cố vấn mà cô còn khiến Trấn Thành và dàn nghệ sĩ khách mời đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Cô không ngại tung chiêu cho các anh chàng đẹp trai để làm khó họ ngay trên sân khấu. Hương Giang còn khiến các chàng trai phải toát mồ hôi khi đưa ra những đề bài “khó nhằn” và khó đỡ ở các phần thử thách. “Nữ hoàng của cộng đồng LGBT” còn mạnh miệng tuyên bố: “Giang muốn nói với mọi người, hoa hậu hết nhiệm kỳ chính là như vậy đó!”. Lời tuyên bố của người đẹp chuyển giới làm khán giả vô cùng phấn khích.

 ngay cang "lay loi", huong giang tuyen bo: "hoa hau het nhiem ky la vay do" hinh anh 4

Hương Giang vẫn giữ sự "lầy lội" khi trở lại với chương trình.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mặc kệ chồng khều khều gợi ý, cô vợ vẫn nằm sát mép giường né...
“Chàng trai vườn ổi” đã có một công việc ổn định ở Hải Phòng với...
Kết quả một cuộc khảo sát trực tuyến đã tiết lộ những thứ khiến đàn...