Chủ Nhật, ngày 16/12/2018 11:48 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 08/10/2018 12:16 PM (GMT+7)

Ngày đêm nhớ thương sếp vì 2 năm chỉ được chồng "gần gụi" 1 lần

Tôi chỉ nghĩ đến sếp kèm các công việc liên quan, hoàn toàn không có ý gì khác, nhưng tôi biết đó là ngoại tình tư tưởng.

   

Tôi 30 tuổi, lấy chồng được 4 năm và có 2 con, nếp tẻ đủ cả, gia đình căn bản, ngoại hình tôi sau sinh 2 con vẫn thon gọn. Người ngoài nhìn vào có lẽ không ai không thấy gia đình tôi hạnh phúc, nhưng sâu trong thâm tâm tôi có một nỗi khổ không biết tỏ cùng ai.

 ngay dem nho thuong sep vi 2 nam chi duoc chong "gan gui" 1 lan hinh anh 1

Từ lúc tôi có bầu bé thứ 2 đến nay bé đã được tuổi rưỡi chúng tôi gần gũi nhau một lần. Xin nói thêm là từ khi cưới, lúc nào tôi cùng là người chủ động chuyện chăn gối. Tôi nhiều lần tâm sự, nhỏ nhẹ có, lớn tiếng có, khuyên răn có, chỉ mong chồng hợp tác, đi khám xem có vấn đề gì không.

Chồng tôi tính tình rất hiền, không rượu chè cờ bạc, tôi hoàn toàn tin tưởng anh không có ai bên ngoài. Tôi nói suốt mà chồng vẫn bỏ ngoài tai, chẳng nói gì, riết rồi tôi chỉ nhìn con mà sống, cũng chẳng màng chuyện đó.

Mọi chuyện không có gì cho đến gần đây khi tôi chuyển chỗ làm, tôi hay nghĩ về sếp tại cơ quan, cái đó người ta gọi là ngoại tình tư tưởng. Tôi chỉ nghĩ đến sếp kèm các công việc liên quan, hoàn toàn không có ý gì khác.

Tôi luôn tự nhủ bản thân đã có gia đình, sếp cũng vậy, vì thế tôi cư xử rất bình thường. Có điều chuyện này làm cho tôi mất ngủ, cảm thấy cuộc sống thật tẻ nhạt.

Làm cách nào để tôi thoát khỏi tình trạng như hiện tại? Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

* Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 

Theo Hồng (Vnexpress)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đi tàu về quê, cô gái trẻ ngây thơ bị người đàn ông trung niên dụ...
Nhiều CĐV nữ với ngoại hình xinh đẹp đã thu hút nhiều ánh mắt trước...
Dù thành công hay thất bại, các cô gái xinh đẹp vẫn luôn sánh vai...