Thứ Tư, ngày 23/01/2019 04:09 AM (GMT+7)

Nghệ sĩ Xuân Bắc khuyên đừng quan tâm đến giá trị quà trước thềm 8.3

authorBảo Ngọc Thứ Tư, ngày 07/03/2018 13:35 PM (GMT+7)

(Dân Việt) "Hỡi những ai là "chủ sở hữu" ngày 8.3 vui lòng đừng quan tâm đến giá trị quà mà hãy quan tâm đến tình cảm của người tặng quà..." - Nghệ sĩ Xuân Bắc bày tỏ.

   

 nghe si xuan bac khuyen dung quan tam den gia tri qua truoc them 8.3 hinh anh 1

Nghệ sĩ Xuân Bắc khuyên đừng quan tâm đến giá trị quà trước thềm 8.3.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, nghệ sĩ Xuân Bắc bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái hài hước đề cập đến món quà anh được nhận và giá trị quà ngày 8.3.

Nghệ sĩ Xuân Bắc viết: "Biết bao bó hoa đẹp mình đã được nhận từ tay những khán giả thân yêu (không phải nhân dịp cái ngày gì gì mà trong tháng 3 đâu nhá). Mỗi buổi biểu diễn đều là những kỉ niệm và đây nữa. Một cháu bé con một chiến sĩ - bố cháu nói - Con đề nghị kiểu gì cũng phải có hoa tặng bác Xuân Bắc, mà bác ấy phải...cắm được lâu cơ. Và bố mẹ cháu đã đi mua hoa để cháu tặng bác. Chưa hết, cháu đã đợi đến cuối đêm diễn, khi không còn ai chụp ảnh cùng bác nữa thì mới cầm lên và: Bác ơi bác nhớ cắm hoa và cho nước nhé.

Thật tuyệt! Tất nhiên rồi, mình rất trân trọng và cảm thấy vui trong lòng. Bài học rút ra là: Hỡi những ai là "chủ sở hữu" ngày 8.3 vui lòng đừng quan tâm đến giá trị quà mà hãy quan tâm đến tình cảm của người tặng quà - không thì chết bọn tôi".

 nghe si xuan bac khuyen dung quan tam den gia tri qua truoc them 8.3 hinh anh 2

Dòng trạng thái của nam nghệ sĩ ngay sau khi đăng tải nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía cộng đồng mạng và người hâm mộ. Nhiều cư dân mạng khen Xuân Bắc khéo léo "đi trước một bước" trước thềm ngày 8.3 giúp nhiều đấng mày râu bớt lo lắng về việc chọn quà tặng chị em trong ngày Phụ nữ Việt Nam. "Anh nói thay nỗi lòng của bao nhiêu người đàn ông rồi" - facebooker Phạm Hữu Tú bày tỏ.

Riêng facebooker Nguyễn Nguyễn thừa nhận: "Em đang đòi chồng tặng 1 món đồ hơi giá trị 1 tí nhưng nghe anh chốt thấy hơi sai sai". Còn facebooker Thanh Thủy chia sẻ: "Em không quan tâm đến giá trị mà chỉ quan tâm đến việc có được quan tâm không thôi!".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hình ảnh khoe body của thủ môn Bùi Tiến Dũng nhận được 84.000 lượt...
Đại diện của công ty cho biết, họ chỉ đang cố gắng thúc đẩy các...
Cô gái này khiến cho bao người phải say đắm trước vẻ đẹp kiêu sa,...