Thứ Năm, ngày 19/07/2018 17:16 PM (GMT+7)

Nghi nữ sinh ở bẩn, chàng trai giả gái đột nhập KTX nữ

authorThái Hòa (Theo SH) Thứ Năm, ngày 14/04/2016 11:28 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chỉ vì tò mò, một chàng trai đã ăn mặc, đội tóc giả, trang điểm như con gái để đột nhập vào ký túc xá nữ.

   

Nhiều ngôi trường ở Trung Quốc, các ký túc xá nam – nữ được phân chia tách biệt nhau nhằm tránh các vấn đề rắc rối liên quan tới giới tính và giúp các sinh viên học tập tốt hơn. Nhưng điều này cũng đồng thời khiến nhiều chàng trai nảy sinh những tò mò về cuộc sống ở ký túc của phái nữ.

 nghi nu sinh o ban, chang trai gia gai dot nhap ktx nu hinh anh 1

Anh chàng lạ mặt giả gái để có thể vào thăm quan ký túc xá nữ

Theo Shanghaiist, vào tuần trước, một chàng trai đã cải trang thành nữ nhi để lẻn vào ký túc xá nữ tại Đại học Sư phạm An Huy, Trung Quốc. Anh chàng cho biết mình làm như vậy vì cảm thấy rất "tò mò".

Anh Vương, một nhân viên trong ký túc xá kể lại với các phóng viên rằng, vào khoảng 1 giờ chiều hôm đó, một "cô gái" đeo kính đi vào ký túc xá. Vẻ ngoài và cách mặc quần áo kỳ lạ của “cô” đã khiến vị nhân viên này phải chú ý.

Anh Vương hỏi "cô" muốn vào nơi nào và “cô gái” trẻ trả lời bằng một chất giọng thô đầy khả nghi. Sau khi điều tra cẩn thận, anh Vương nghi ngờ “cô gái” này là trai giả gái nên đã yêu cầu đi ra khỏi ký túc ngay lập tức. Khi đó, cô gái giả mạo đã định chạy trốn nhưng một số sinh viên đã kịp thời tóm được anh ta.

Sau khi anh chàng này bị bắt, ban quản lý ký túc đã gọi cảnh sát đến để điều tra. Chàng trai trả lời với cảnh sát rằng, anh ta thật sự chỉ muốn nhìn thấy bên trong ký túc xá nữ trông như thế nào, có bẩn không và anh ta cảm thấy rất tò mò vì điều đó. 

Để thỏa mãn nhu cầu kỳ lạ này, anh ta đã mua một bộ tóc giả và một bộ đồ trang điểm ở ngoài chợ. Trước khi bị phát hiện, anh chàng này cũng đã kịp dành ra 2 tiếng đồng hồ lượn quanh khuôn viên ký túc. Tuy nhiên, hành động kỳ quặc này đã khiến anh ta phải đánh đổi bằng việc bị cảnh sát đối chất.

 nghi nu sinh o ban, chang trai gia gai dot nhap ktx nu hinh anh 2

Chỉ vì tò mò mà anh chàng đã phải đối diện với cảnh sát

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Có thể dùng từ “lột xác” để nói về Trâm Anh trong quá khứ và hiện...
Anh Nguyễn Minh (Quốc Oai, Hà Nội) vốn có một gia đình rất hạnh...
Bị chú rể sàm sỡ ngay trong hôn lễ, cô dâu chỉ còn biết...