Thứ Tư, ngày 23/10/2019 02:28 AM (GMT+7)

Ngủ chung cả năm chồng không chịu làm "chuyện ấy" dù vợ chưa cưới bật đèn xanh

authorĐinh Đang Thứ Sáu, ngày 05/07/2019 00:07 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ca sĩ Hoàng Bách dù bị vợ nhận xét là "mê gái" nhưng lại giữ gìn cho vợ chưa cưới cả 1 năm trời dù cả hai có nhiều cơ hội làm "chuyện ấy".

   

Xuất hiện tại chương trình, vợ chồng Hoàng Bách - Thanh Thảo liên tục nói xấu nhau khiến hai MC và khán giả trong trường quay được phen cười nghiêng ngả. Hoàng Bách cho biết anh gặp bà xã vào năm 2003, khi kỳ Seagame 22 tổ chức tại Việt Nam. 

 ngu chung ca nam chong khong chiu lam "chuyen ay" du vo chua cuoi bat den xanh hinh anh 1

Vợ chồng nam ca sĩ Hoàng Bách.

Bà xã Hoàng Bách tiết lộ cô không mấy ấn tượng với chồng trong lần gặp đầu tiên vì nam ca sĩ không phải mẫu người đàn ông của mình.

Cô nói: “Anh Bách hồi xưa công tử lắm, tóc bồng bồng nhìn sến. Hồi xưa, má dặn không được quen trai Bắc, cũng không được yêu người trong giới nghệ sĩ nên anh ấy không nằm trong tầm ngắm của tôi”.

=> Clip Ca sĩ Hoàng Bách từ chối "chuyện ấy" dù vợ chưa cưới "mỡ dâng miệng mèo":

Ngược lại, Hoàng Bách lại cho biết anh ấn tượng với vẻ "là lạ" của bà xã: "Trong mắt mình, cô người mẫu này rất lạ so với những cô gái khác. Cô ấy đi qua mặt mình mà cứ nhìn thẳng, nhưng lại có nét gì đó ngây thơ”.

 ngu chung ca nam chong khong chiu lam "chuyen ay" du vo chua cuoi bat den xanh hinh anh 2

Hoàng Bách thừa nhận "giữ" cho vợ mình dù hai người không ít lần ngủ chung.

Hoàng Bách cũng không ngại nhắc đến chuyện vợ chồng, dù đã "nắm tay nhau đi khắp thế gian" sau 1, 2 tháng yêu nhau, dù có ngủ chung giường nhưng không hề động vào vợ.

Anh chia sẻ: "Chuyện ngủ chung cũng bình thường, nhưng em nói với Thảo: "Anh sẽ không biến em thành đàn bà, cho anh 1 năm, lần đầu tiên của em phải xứng đáng, anh nghĩ bây giờ tình cảm của anh chưa xứng đáng để chuyện đó xảy ra". 

Tại chương trình, vợ chồng Hoàng Bách không ngại nói xấu nhau khiến khán giả được phen cười không ngớt. Thanh Thảo cho biết tật xấu lớn nhất của chồng là bừa bộn và mê gái. 

Nói về vợ, vì không cùng vùng miền nên văn hóa ứng xử có nhiều điểm khác nhau, nam ca sĩ cho biết tính vợ rất hay cãi dù đúng hay sai. Còn lại anh tự nhận mình yếu đuối hơn vợ và người cần thay đổi chính là bản thân mình.

Dù đã trải qua 12 năm kết hôn nhưng đến tận bây giờ Hoàng Bách vẫn khẳng định vợ chồng vẫn "dính nhau như sam".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cô gái trẻ bị cư dân mạng chỉ trích vì mặc loại quần bó sát màu da...
Là một bác sĩ thế nhưng cô nổi tiếng trên mạng xã hội vì sở hữu một...
Hầu hết những người xem clip dạy nấu ăn của Tata là đàn ông và họ...