Thứ Ba, ngày 16/01/2018 15:03 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 24/11/2015 10:15 AM (GMT+7)

Người đàn ông suýt chết vì cố “tự cung” để chuyển giới

Một người đàn ông 30 tuổi ở Trung Quốc đã suýt tử vong khi cố gắng thực hiện giấc mơ biến mình thành phụ nữ bằng cách “tự cung”.

   

Theo Nhân dân nhật báo, anh chàng tên là Lý Hùng Tiến. Từ khi vào tuổi dậy thì, anh chàng bắt đầu thấy ghét bỏ giới tính của mình. Lúc đầu, anh ta không chấp nhận việc chân tay mình có lông dài nên đã trốn trong phòng dùng nhíp nhổ sạch lông chân tay. Sau đó, anh ta bắt đầu để tóc dài. Tuy nhiên các đặc điểm nam tính trên thân thể anh chàng ngày càng rõ ràng nên anh đã rất tuyệt vọng.

Sau khi tốt nghiệp đại học, Lý Hùng Tiến từ Hồ Bắc đến Quảng Đông làm việc. 3 năm trước, anh chàng bắt đầu vì tìm cách cải biến triệt để thành một người phụ nữ mà tìm bác sĩ ở khắp nơi. Tuy nhiên không có bệnh viện nào có thể giúp anh chàng toại nguyện.

 nguoi dan ong suyt chet vi co “tu cung” de chuyen gioi hinh anh 1

Lý Hùng Tiến và niềm khao khát trở thành phụ nữ.

Đường cùng, anh chàng đã lên mạng tra tìm tư liệu và mua dụng cụ về để “tự cung”. Không ngờ việc làm này khiến máu chảy nhiều phải đưa vào viện. Sau khi biết con trai phải vào viện, cha mẹ Lý Hùng Tiến mang 1000 tệ đến Thâm Quyến đón anh ta về nhà. Lúc đó cha mẹ anh chàng cũng không biết nguyên nhân thật sự khiến anh “tự cung” mà cho là anh ta bị bệnh lạ, không thể không tiến hành phẫu thuật.

Đến hơn 1 tháng trước đây, anh ta quyết định chính thức chuyển giới, cần cha mẹ phải ký tên xác nhận, anh ta mới nói sự thực. Biết chuyện, cha mẹ Lý Hùng Tiến không thể chấp nhận và kiên quyết phản đối. Cha anh ta còn nổi trận lôi đình. Lý Hùng Tiến chỉ còn biết nói rằng tự mình không muốn là nam giới, chỉ là tạo hóa sai lầm. Tối hôm đó, cả cha mẹ và anh chàng đều khóc.

 nguoi dan ong suyt chet vi co “tu cung” de chuyen gioi hinh anh 2

Giấc mơ biến mình thành phụ nữ bằng cách “tự cung”.

Chuyện con trai muốn trở thành phụ nữ, cha mẹ Lý Hùng Tiến cảm thấy xấu hổ nên không dám nói với ai nhưng khi phải xác nhận để phẫu thuật thì mọi chuyện đã thành chủ đề đàm tiếu của cả làng. Tuy Hùng Tiến luôn động viên tư tưởng nhưng bố mẹ anh chàng vẫn rất đau đớn.

Rất may mắn, sau khi câu chuyện của anh chàng này trở nên sốt trên mạng xã hội, anh đã nhận được một ca phẫu thuật chuyển giới miễn phí. Không thể nào ngăn cản được con, cha mẹ Lý Hùng Tiến đành chấp nhận dù rằng họ biết sẽ phải mất một thời gian để họ quen với việc con mình bây giờ là con gái.

Theo Trần Vũ (Đời sống & pháp luật)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Điệu nhảy "gây bão" của ca sĩ Mỹ Tâm được 3 cô bé đáng yêu thể hiện...
Hình ảnh cậu bé ngủ gật trên vũng nước khiến người xem vừa buồn...
Dòng tin nhắn tình cảm giữa chồng và “chị gái mưa” khiến người vợ...