Thứ Năm, ngày 17/01/2019 05:38 AM (GMT+7)

Người phụ nữ kiên quyết ly dị vì chồng không chịu mua bánh cho mình

authorTư Tuyền (Theo Odd) Thứ Ba, ngày 27/02/2018 00:02 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Không chịu nổi người chồng bủn xỉn, cô gái trẻ người Ai Cập kiên quyết đòi ly hôn.

   

Mới đây, một phụ nữ 30 tuổi ở Ai Cập đã nộp đơn xin ly hôn với người chồng 32 tuổi của mình chỉ sau 40 ngày kết hôn vì lý do chẳng ai ngờ đến.

Phát biểu trước tòa án ở Zananiri, cô gái trẻ có tên Sameeha đã giải thích cho quyết định ly hôn của mình một cách rất mạch lạc. Theo Sameeha, cô kết hôn với Ahmed, một giáo viên sau khi quen biết anh hai tháng. Đáng tiếc, khoảng thời gian này không đủ dài để cô nhận ra rằng Ahmed là một người keo kiệt.

Sau khi cưới, tính keo kiệt của Ahmed ngày càng lộ ra rõ ràng. Ngày đầu tiên sau đám cưới, Ahmed nói với Sameeha rằng, anh rất ghét đi chơi chỗ nọ chỗ kia vì đó là sự lãng phí tiền bạc. Tuy nhiên lúc này Sameeha không chú ý đến lời nói của Ahmed vì nghĩ rằng chồng mình đang bực bội gì đó.

 nguoi phu nu kien quyet ly di vi chong khong chiu mua banh cho minh hinh anh 1

Bánh shawarma

Thế nhưng mỗi ngày trôi qua, mọi thứ lại trở nên tồi tệ hơn. Mặc dù có một công việc tốt và còn dạy kèm học sinh trong thời gian rảnh, thế nhưng Ahmed sống cực kỳ bủn xỉn. Ngay cả đối với lương thực, thực phẩm trong gia đình, Ahmed cũng chi ly theo kiểu đo lọ nước mắm, đếm củ dưa hành. Trước khi đi làm, Ahmed luôn kiểm tra xem trong nhà còn bao nhiêu bánh mì.

Một lần, khi Sameeha ăn một gói mỳ trong khi chồng vắng nhà, Ahmed đã vô cùng tức giận. Anh ta còn sẵng giọng nói với vợ rằng, cô chỉ được ăn cơm và mỳ chỉ để đến cuối tuần.

Ấm ức, Sameeha kể chuyện chồng mới cưới keo kiệt thế nào với gia đình mình. Thế nhưng gia đình của Sameeha khuyên cô nên kiên nhẫn bởi dần dần Ahmed sẽ thay đổi. Tuy nhiên, gia đình của Sameeha đã sai.

Sự việc khiến giọt nước làm tràn ly là khi họ cưới nhau được 40 ngày. Hôm đó, Sameeha cầu xin chồng đưa mình đi uống rượu để cô có thể cảm thấy thoải mái hơn. Sau môt hồi thuyết phục, Ahmed miễn cưỡng đồng ý. Đến nhà hàng, khi Sameeha muốn chồng mua cho mình một chiếc bánh shawarma, cô đã bị Ahmed từ chối thẳng thừng với lý do họ chỉ ra ngoài để uống chứ không phải để ăn.

Thậm chí, khi Sameeha tức giận, chồng cô vẫn cố đổ lỗi cho cô, nói rằng cô là kẻ đạo đức giả và đi ra ngoài chơi thực sự là chuyện sai lầm.

Không thể chịu nổi tính hà tiện của chồng, mặc cho nhiều người khuyên ngăn, Sameeha quyết tâm nộp đơn xin ly hôn ra tòa, bởi như Sameeha nói với quan tòa, cô không thể sống với người chồng hà tiện đến mức "bệnh hoạn" của mình.

Tag:  ly dị, ly hôn   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một công ty sản xuất đồ chơi tình dục đã cho phép nhân viên nghỉ 4...
Sau 3 năm yêu đương, họ đã tổ chức một lễ kết hôn trong sự ngỡ...
Bức ảnh của một cô gái đỡ tráp người Việt Nam đã khiến đàn ông Đài...