Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 15:39 PM (GMT+7)

Người phụ nữ mặc bikini đi tàu điện ngầm gây "sốc"

authorLê Nguyên (Sina) Thứ Bảy, ngày 14/05/2016 08:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Người phụ nữ thản nhiên diện bikini hai mảnh, lên tàu điện ngầm mặc kệ ánh nhìn soi mói của mọi người.

   

Hành khách trên một chuyến tàu điện ngầm ở Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc đã được phen "no mắt" khi chứng kiến một người phụ nữ còn khá trẻ, chỉ mặc độc một bộ bikini hai mảnh thản nhiên lên tàu, không quan tâm đến ánh mắt tò mò, soi mói và khó chịu của mọi người. 

 nguoi phu nu mac bikini di tau dien ngam gay "soc" hinh anh 1

Người phụ nữ như "đắm chìm" trong thế giới của riêng mình, mặc kệ mọi người xì xầm, chỉ trỏ hay đưa máy ảnh lên để chụp hình. Nhiều người nghĩ rằng người phụ nữ say rượu và không ý thức được bản thân làm gì. 

 nguoi phu nu mac bikini di tau dien ngam gay "soc" hinh anh 2

Trước đó chỉ vài ngày, cư dân mạng có nickname là "Tiểu Bạch Thái"  cũng đã đăng tải hình ảnh nhức mắt về một chị gái mặc váy ngồi xổm trên ghế tàu điện ngầm, để lộ thứ "không nên lộ" khiến nhiều người ngượng chín mặt khi nhìn thấy. 

 nguoi phu nu mac bikini di tau dien ngam gay "soc" hinh anh 3

Sau khi đăng tải, những hình ảnh này đã  được lan truyền một cách nhanh chóng, gây ra sự phẫn nộ không nhỏ. Một số người châm biếm, đả kích, một số người cười cợt, số khác lại chỉ trích hành vi vô văn hóa của những người phụ nữ này.

"Họ nghĩ rằng tàu điện ngầm là nhà của họ hay sao, hay đó là bộ quần áo vô hình của nữ hoàng mà chỉ những người thông minh mới có thể nhìn thấy. Nếu có đơn vị cảnh sát thời trang, tôi sẽ xin gia nhập ngay, bắt hết, bắt tuốt, thật nhức mắt", một nick name bình luận.

 nguoi phu nu mac bikini di tau dien ngam gay "soc" hinh anh 4

Trước đó ở Hồng Kông, sau một trận mưa như trút, một người phụ nữ đứng tuổi bước lên tàu điện ngầm vô cùng tự tin khi chỉ mặc độc một bộ đồ lót. Những hành khách trên chuyến tàu đó đã phải quay đi và tránh xa người phụ nữ kỳ lạ này. Nhiều người đoán rằng quần áo của cô đã bị ướt trong cơn mưa.

Tuy nhiên việc mặc đồ lót khi di chuyển công cộng như thế này khiến nhiều người phẫn nộ. 

Xem bình luận
Có thấy ảnh gì đâu mà bình loạn!
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Người được cho là cô giáo dẫn đầu cả lớp tưng bừng quẩy vũ điệu...
Cố gắng chịu đựng cô bạn gái ưa bạo lực, chàng trai trẻ suýt chút...
Kết quả nghiên cứu cho thấy thông tin bất ngờ về những anh chàng có...