Thứ Hai, ngày 28/05/2018 01:14 AM (GMT+7)

Người phụ nữ nhường áo mưa cho chó khiến dân mạng cảm động

authorHạ Nhiên Thứ Năm, ngày 30/07/2015 09:53 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hình ảnh người phụ nữ chịu ướt, nhường áo mưa cho chó giữa cơn mưa chiều khiến nhiều người cảm động.

   

Những câu chuyện cảm động về tình bạn thân thiết giữa người và thú cưng luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.

Mới đây, trên Facebook V.T.N có đăng tải hình ảnh một người phụ nữ bán nước ngọt sẵn sàng chịu ướt, nhường áo mưa cho chú cún giữa cơn mưa chiều với dòng status: “Nghe nói, cô làm nghề bán cà phê, thức uống, không giàu có gì chỉ có tình cảm mộc mạc vậy thôi. Dưới cơn mưa chiều, cô ưu tiên dành luôn cái áo mưa cho đứa con 4 chân. Cộng đồng mạng nên tích cực chia sẻ những hình ảnh đẹp thế này”.

Bức ảnh nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt like và hàng trăm lượt chia sẻ.

 nguoi phu nu nhuong ao mua cho cho khien dan mang cam dong hinh anh 1

Hình ảnh đẹp khiến cộng đồng mạng vô cùng xúc động

Những bức ảnh cho thấy, trong khi, hầu như mọi người xung quanh đều mặc áo mưa, thì người phụ nữ đi chiếc xe máy cũ, chở lỉnh kỉnh đồ đạc lại sẵn sàng chịu ướt, dùng chiếc áo mưa mỏng của mình mặc cho chú chó ngồi đằng trước. Chú chó được chiếc áo mưa của chủ bọc từ đầu đến chân rất kín đáo và cẩn thận.

Hình ảnh đẹp này khiến cho rất nhiều người xúc động. Có người còn hình dung chú chó giống như đứa con nhỏ được người mẹ chở che, bảo vệ.

Nick name Châu Minh Nguyễn chia sẻ: “Người chủ này có thể nghèo tiền nhưng không nghèo tình. Nhìn là biết chú cún được chủ yêu thương, chiều chuộng đến thế nào. Chú chó này thật may mắn quá”.

 nguoi phu nu nhuong ao mua cho cho khien dan mang cam dong hinh anh 2

Nhiều người chia sẻ, nhìn thấy hình ảnh này họ thấy cuộc sống tươi đẹp hơn

 Nick name Kim Ngọc xúc động bày tỏ: “Mới nhìn qua bức ảnh thôi đã thấy cuộc sống đẹp hơn biết bao nhiêu. Không phải là đồng loại nhưng giữa họ đâu có khoảng cách gì, tình yêu thương đủ sức kéo gần lại tất cả. Với chúng ta có lẽ đó là hình ảnh lạ, dễ thương… nhưng với cô ấy, có lẽ nó giống như một việc làm đương nhiên vậy. Vì cô ấy coi chú cún như con cháu trong nhà”.

Bạn Kim Phan chia sẻ: “Góc Hàm Nghi quẹo qua cầu Khánh Hội cũng có cô bán nước giống như cô này. Hôm đó mình tới, trời mưa tầm tã, thấy cô cho chó nằm trên ghế, mình nhắc cô lấy áo mưa che chó nó. Cô nói cô quên che chứ bình thường cô ướt chứ nó không ướt bao giờ. Sáng cô đi bán là nọ chạy theo ra, tối lại theo chân cô chạy về”.

Tag:  9x, ban tre, cho, cam dong   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Với nụ cười tỏa nắng, mái tóc mượt mà buông xõa, Mỹ Anh đã lọt vào...
Tâm sự với bạn để tìm được phương án giải quyết, ai ngờ tôi bị...
Lấy một lý do chẳng ai ngờ để từ chối lời tỏ tình, cô gái không ngờ...