Chủ Nhật, ngày 15/12/2019 14:46 PM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 24/08/2019 14:23 PM (GMT+7)

Người vợ đòi ly dị vì chồng giúp việc nhà và tặng quá nhiều quà

Người vợ ở Các tiểu vương quốc Ảrập thống nhất (UAE) cảm thấy ngột ngạt trong cuộc hôn nhân quá êm đềm với anh chồng lãng mạn, luôn tha thứ và yêu chiều cô. 

   

 nguoi vo doi ly di vi chong giup viec nha va tang qua nhieu qua hinh anh 1

Một cặp vợ chồng ở UAE. Ảnh: Shutterstock. 

Xuất hiện tại tòa án Hồi giáo ở Fujairah, người vợ cho biết chồng cô chưa bao giờ cãi vã hay mắng chửi cô, đồng thời lúc nào cũng quá tốt bụng và tử tế. Tuy nhiên, chính tình yêu quá mức của anh lại khiến cuộc sống của cô trở thành "địa ngục". 

Cô này cho hay "tình yêu và sự lãng mạn, lòng trắc ẩn của anh ấy đã vượt quá đỉnh điểm", vì thế cô quyết định nộp đơn xin ly hôn. 

"Tôi thấy ngột ngạt với tình yêu nồng cháy của anh ấy dành cho mình. Chồng thậm chí còn hỗ trợ tôi lau dọn nhà mà không thèm xin phép", người vợ nói. 

Trong một năm chung sống, cặp vợ chồng chưa một lần to tiếng, đặc biệt anh chồng lúc nào cũng nhẹ nhàng, vị tha. Khi bị vợ phàn nàn về cân nặng của chồng, người đàn ông này đã tuân thủ chế độ ăn kiêng và tập thể dục tới mức gãy một bên chân.  

Người vợ cho hay cô cũng thấy chán khi chồng nhiều lần khen ngợi, động viên và tặng quá nhiều quà.

"Tôi lúc nào cũng mong ngóng một ngày nào đó xích mích xảy ra, nhưng với người chồng lãng mạn của tôi thì dường như chuyện ấy là không thể. Anh ấy luôn tha thứ, tặng quà cho tôi hằng ngày. Tôi cần có một cuộc trao đổi thực sự, thậm chí là cãi nhau, chứ không phải cuộc sống phẳng lặng đầy sự vâng lời này", cô tuyên bố. 

Trong khi đó, anh chồng cầu xin thẩm phán hãy từ chối lá đơn yêu cầu ly hôn của vợ. 

"Thật sự không công bằng khi đánh giá một cuộc hôn nhân chỉ trong năm đầu tiên, và mọi người đều sẽ rút ra bài học từ những sai lần mà họ mắc phải. Tôi luôn mong muốn mình trở thành một người chồng tốt và hoàn hảo của vợ", anh nói. 

Tòa án Fujairah đã hoãn xét xử vụ việc để cặp vợ chồng có cơ hội tự giải quyết mâu thuẫn. 

Theo Hướng Dương (Ngôi sao)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một chàng trai đã đăng lời thú tội của mình lên trang Confession...
Chase Kennedy đang kiếm rất nhiều tiền nhờ đôi chân dài 1m29. Thế...
Chia sẻ một khoảnh khắc trong lúc làm việc, cô gái không ngờ dân...