Thứ Hai, ngày 14/10/2019 11:17 AM (GMT+7)

Nhận quà sinh nhật bạn trai tặng, cô gái chia tay ngay lập tức

authorTư Tuyền (Theo CNT) Chủ Nhật, ngày 22/09/2019 10:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Mới đây, chia sẻ của một cô gái người Trung Quốc về màn chia tay đặc sắc của mình đang gây được sự chú ý cực lớn, thu hút nhiều ý kiến trái chiều.

   

Theo chia sẻ của cô gái, vài ngày trước là sinh nhật của cô, nhận được quà tặng của bạn trai, cô vô cùng vui vẻ. Đến khi bóc quà, cô bàng hoàng khi thấy bạn trai tặng mình tới 10 thùng dấm. Đã thế, bạn trai cô còn vui vẻ nói: "Em thích ăn dấm như thế, anh nghĩ rất lâu, cuối cùng đã mua thật nhiều dấm cho em".

Ngạc nhiên vì bản thân không hề thích ăn dấm, cô nhắn tin hỏi bạn trai. Chẳng ngờ, bạn trai cô ngay lập tức gửi cho cô một tập tin, mở ra thì thấy đó là một văn bản, ghi chép đầy đủ những lần ghen tuông của cô.

 nhan qua sinh nhat ban trai tang, co gai chia tay ngay lap tuc hinh anh 1

Trong văn bản được ghi từ ngày 3/11/2018 đến ngày 15/8/2019, chàng trai ghi chi tiết ngày tháng, lý do, số thời gian ghen tuông của bạn gái. Tổng kết lại, trong vòng 9 tháng yêu nhau, bạn gái ghen tuông 23 lần, trong đó có lần ghen tuông dài nhất là 11 ngày, ngắn nhất là nửa ngày, tổng thời gian ghen tuông trong 9 tháng yêu nhau ước chừng khoảng 2 tháng.

Nhận được ghi chép này, cô gái lập tức chia tay bạn trai, đồng thời xóa, chặn mọi liên lạc, chụp lại ảnh màn hình rồi chia sẻ lên mạng xã hội, ý đồ tố khổ và chế giễu sự hẹp hòi, chi ly của bạn trai cũ.

 nhan qua sinh nhat ban trai tang, co gai chia tay ngay lap tuc hinh anh 2

Sau khi chia sẻ của cô gái được đăng tải, rất nhanh đã hấp dẫn đông đảo sự chú ý của mọi người. Đa số đều cho rằng chàng trai thực sự quá đáng, quyết định chia tay của cô gái là đúng đắn. Tuy vậy, cũng có người cho rằng, yêu đương nhất định phải có sự tin tưởng, có lẽ chàng trai quá mỏi mệt vì bị bạn gái ghen tuông liên tục nên mới nhân dịp này để kiếm cớ chia tay.

"Chàng trai này quá lợi hại rồi, tặng quà sinh nhật mà cũng bị chia tay", "Có phải tự nhiên cô gái ghen đâu, không rút kinh nghiệm còn đả kích bạn gái đúng dịp sinh nhật, chia tay là đúng", "Ghi chép đúng kiểu đo lọ nước mắm đếm củ dưa hành, chia tay được loại con trai này, đúng là ba đời có phúc", "Có lẽ cậu ta kiếm cớ chia tay đấy, tôi nên học hỏi", "Phải trải qua mới biết, ghen tuông nhiều mệt mỏi vô cùng", "Tôi thấy cả hai đều có vấn đề, anh con trai thì quá chi ly, tính toán, chị gái này cũng không vừa, ghen tuông không mệt mỏi"..., cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Tag:  chia tay, bạn trai   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Có người nói thẳng: "Cậu tỉnh táo lại xem, có khi không được ăn ốc,...
Một người phụ nữ tên nghĩ rằng cuối cùng mình đã gặp được người đàn...
Vừa bước chân vào nhà, nhìn mâm cơm với cả chục món không khác gì...