Thứ Tư, ngày 18/07/2018 02:57 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 29/12/2013 09:02 AM (GMT+7)

Nhặt được đồ lót của đàn bà dưới gầm giường

Có ngoại tình mà lại là ngoại tình ngay trong nhà nhưng không biết đường giữ kín bí mật, lơ là một cách quá thể.

   
Tôi lấy chồng được 5 năm, vượt qua 5 năm hai vợ chồng sống vui vẻ và có một cậu con trai, tôi cảm thấy hạnh phúc lắm! Coi như quãng thời gian khó khăn, 5 năm hôn nhân cũng qua. Tôi mong chờ một mái ấm hạnh phúc, con cái lớn và đã tính tới chuyện sinh đứa thứ hai. Nhưng khi tôi có ý định này thì cũng là lúc, tôi phát hiện ra chồng mình cặp bồ. Mà người đàn bà đó là ai, tôi cũng không hay biết. Vì tôi chưa bao giờ dám nghĩ chồng lại lừa dối mình và cũng không tin, chồng có thể trắng trợn đưa gái về nhà.

Ngày đó, tôi đi công tác triền miên. Vì công việc của tôi là bên ngoại giao, hay đi trong nước, ngoài nước. Với tôi, công việc đó là đa mê, được đi đây đó thì có gì bằng nữa, nên mỗi lần được đề cử đi công tác là tôi nhanh chóng nhận lời. Chồng tôi cũng vui vì vợ được đi nước ngoài như ‘cơm bữa’, chồng cũng tự hào với bạn bè lắm.

Tôi cứ nghĩ là chồng tự hào vì tôi giỏi giang vì lúc nào anh cũng hết lời khen ngợi tôi, nhưng ai ngờ, anh chỉ nói vậy, chứ trong tâm anh tỏ ra khó chịu lắm, anh luôn nghĩ tôi là người đàn bà giỏi nên khinh chồng hay sao ấy. Vì một lần tôi đọc được nhật kí của anh viết trên máy tính, rằng anh cảm thấy thua kém vợ.


Ảnh minh họa

Nhưng nếu vì lý do đó mà anh đi ngoại tình thì thực sự đáng khinh bỉ. Tôi không bao giờ dám nghĩ, mình có thể kiếm được nhiều tiền, mình chăm chồng, chăm con, trừ những lúc đi công tác, thì chồng lại chán mình. Vậy thực ra đàn ông cần gì, hay là phụ nữ luôn phải chấp nhận những ông chồng lăng nhăng.

Hôm đó, tôi đi công tác được 2 tuần thì về. Về tới nhà, chồng tôi vui vẻ lạ. Anh còn chuẩn bị đón vợ về giống như một minh tinh. Anh mua đồ ăn ngon, tự tay vào bếp nấu. Tôi chẳng nghi ngờ gì vì nghĩ, có thể vợ đi lâu nên chồng tôi muốn chiều tôi chút ít, con tôi cũng quấn lấy tôi khiến tôi có cảm giác hạnh phúc vô cùng.

Nhưng chẳng thể ngờ, ngày hôm sau, tôi xin nghỉ phép ở nhà một ngày sau chuyến công tác dài, còn chồng tôi đi làm, tôi đã phát hiện ra một điều không ngờ tới. Khi dọn dẹp nhà cửa, tôi đã phát hiện chồng ngoại tình. Bằng chứng là chiếc quần lót của phụ nữ tôi đã quét dọn, lôi được ra từ trong gầm giường. Không phải của tôi, chắc chắn là vậy. Vì chẳng lẽ tôi lại không nhớ mình dùng đồ gì, cỡ gì.

Tôi ngỡ ngàng, chồng đã đưa gái về nhà sao? Nhưng tại sao anh lại sơ sảy đến vậy, tại sao anh lại không cẩn thận, để xảy ra chuyện này. Tôi không ngờ anh lại dám làm như vậy. Anh ngoại tình từ khi nào chứ? Thảo nào, khi tôi về, anh đon đả đón tiếp tôi vậy, giống như có tật giật mình, muốn tỏ ra yêu vợ để tôi không nghi ngờ gì.

Tôi đã thẳng thắn nói chuyện với anh, coi đó là bằng chứng tố cáo anh ngoại tình. Tôi không thể tin rằng, người đàn ông ấy lại vô liêm sỉ như vậy, người chồng mà tôi yêu thương lại thành ra thế này sao? Anh ngoại tình tôi đã không thể chấp nhận chứ đừng nói là chuyện mang gái về nhà. Có lẽ, mỗi lần tôi đi công tác, anh đều làm thế, bỏ bê con cái để ngủ với gái, thật không dám tin người đàn ông này nữa.

Tôi đã nói rõ mọi chuyện và yêu cầu anh ta giải thích. Đó là cơ hội cuối cùng của anh ta, nhưng tôi cũng đã viết đơn li dị rồi, đó là bản án cuối cùng cho cuộc hôn nhân với người chồng vô liêm sỉ này, nếu như anh ta không thực sự hối cải!
Theo Khám phá (Theo Khám phá)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vẻ nóng bỏng của cô nàng được nhận xét là "ăn đứt" Ngọc Thảo - bạn...
Cô dâu - chú rể tự tay cầm thẻ của khách và quẹt để nhận tiền mừng...
Trâm Anh dính tin đồn bị dàn hot girl “Nóng cùng World Cup” tẩy...