Thứ Tư, ngày 12/12/2018 21:16 PM (GMT+7)

Nhìn ngôn ngữ cơ thể để đoán tình cảm của đối phương

authorHuyền Anh - Brightside Thứ Sáu, ngày 05/01/2018 00:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhiều khi, chỉ cần nhìn sơ qua những hành động, cử chỉ của cơ thể cũng phần nào đoán được tình cảm của nửa kia dành cho bạn như thế nào.

   

 nhin ngon ngu co the de doan tinh cam cua doi phuong hinh anh 1

Bạn nhận thấy rằng người ấy thường nhìn bạn rất lâu và nếu bị bạn bắt gặp thì vội vàng quay đi đầy vẻ bối rối. Nếu hành động đó diễn ra thường xuyên thì rất có thể anh ấy/cô ấy đang thích bạn.

 nhin ngon ngu co the de doan tinh cam cua doi phuong hinh anh 2

Nếu trong một cuộc trò chuyện hoặc đi dạo, người đó luôn cố gắng hướng cơ thể về phía bạn, đây là dấu hiệu của sự quan tâm và muốn được gần gũi. Bạn hãy để ý, ngay cả khi phần chân không hướng về phía đối phương thì chắc chắn phần đầu của họ sẽ nghiêng về phía bạn nếu họ thích bạn.

 nhin ngon ngu co the de doan tinh cam cua doi phuong hinh anh 3

Nếu một người phụ nữ có cảm giác yêu thương, hạnh phúc với bạn, cô ấy sẽ vô tình hoặc cố gắng uốn cong cơ thể trong khi vẫn giữ thẳng lưng, vì như thế làm cho hình dáng cô ấy trông đẹp hơn. Nếu cô gái của bạn cũng có hành động như vậy thì bạn hãy vui mừng vì chắc chắn cô ấy thích bạn.

 nhin ngon ngu co the de doan tinh cam cua doi phuong hinh anh 4

Nếu anh chàng nào có hành động như bức ảnh nghĩa là anh ấy đang chứng tỏ bản thân mình mạnh mẽ và có thể bảo vệ bạn, đồng thời cũng thể hiện sự chủ động trong tinh yêu. Họ sẽ đứng thẳng người và khoanh 2 tay ở phía trước. Đôi khi, lúc trò chuyện họ còn dùng tay tựa vào tường bằng với độ cao vai của bạn để giữ khoảng cách gần hơn.

 nhin ngon ngu co the de doan tinh cam cua doi phuong hinh anh 5

Nếu bạn bắt đầu nhận thấy rằng bàn tay của hai người vô tình chạm nhau một cách thường xuyên (ngay cả khi không có lý do gì) thì bạn có thể chắc chắn rằng đó là dấu hiệu mà nửa kia muốn gửi gắm tình cảm đến cho bạn.

 nhin ngon ngu co the de doan tinh cam cua doi phuong hinh anh 6

Đôi khi bạn nhận thấy rằng, sau khi kể một câu chuyện đùa, người nói luôn nhìn và chờ phản ứng của bạn. Đó là một dấu hiệu rõ ràng của sự quan tâm đến bạn, nếu không, anh ấy đã không cố gắng chú ý đến cảm xúc của bạn.

 nhin ngon ngu co the de doan tinh cam cua doi phuong hinh anh 7

Theo nhà tâm lý học Patti Wood, nếu bạn nhận thấy một người đàn ông ở gần bạn thường xuyên nở nụ cười rạng rỡ với bạn, điều đó có nghĩa là anh ấy thực sự hạnh phúc.

 nhin ngon ngu co the de doan tinh cam cua doi phuong hinh anh 8

Nếu bạn bắt đầu nhận thấy rằng người đó bắt đầu sử dụng cùng một cử chỉ và ngữ điệu mà bạn làm, điều đó không có nghĩa là anh ấy đang cố trêu chọc bạn. Có nhiều khả năng người đó thích bạn và đang bắt chước bạn từ trong tiềm thức.

 nhin ngon ngu co the de doan tinh cam cua doi phuong hinh anh 9

Bạn cố gắng nói điều gì đó với người kia nhưng cô ấy quay lưng đi, không nhìn vào mắt bạn và luôn giữ khoảng cách. Đây là các dấu hiệu của sự giận dỗi và thù hận.

 nhin ngon ngu co the de doan tinh cam cua doi phuong hinh anh 10

Khi người đàn ông đang cố gắng để tránh sự thân mật, nụ hôn trở nên qua quýt, khi ngủ anh ấy quay lưng lại, đó là chuông báo động cho mối quan hệ của bạn.

 nhin ngon ngu co the de doan tinh cam cua doi phuong hinh anh 11

Nếu tất cả các câu chuyện cười của bạn được đáp lại bằng một nụ cười không chân thành và căng thẳng hoặc nếu mỗi sáng kiến của bạn được theo sau là sự nhiệt tình yếu ớt, có nghĩa là bạn đã không tạo được sự thú vị với đối tác. Bạn cần xem xét lại mối quan hệ và không nên lãng phí thời gian vào nó.

 nhin ngon ngu co the de doan tinh cam cua doi phuong hinh anh 12

Trong một buổi picnic, nếu cô ấy ngồi cách xa bạn, khoanh tay trước ngực và bắt chéo chân thì đó là dấu hiệu bạn đáng lưu tâm.

 nhin ngon ngu co the de doan tinh cam cua doi phuong hinh anh 13

Bạn cũng nên quan tâm nếu người đàn ông của bạn không tuân theo các nguyên tắc đơn giản của phép xã giao như không mở cửa cho bạn hoặc không để bạn đi trước. Trong quá trình đi bộ, nếu bạn ngã và người ấy thậm chí không nhìn lại hoặc phản ứng chậm, có nghĩa là mối quan hệ của bạn đã có vấn đề.

 nhin ngon ngu co the de doan tinh cam cua doi phuong hinh anh 14

Người yêu nhau thường tỏ ra quan tâm đến đối tác. Nhưng nếu thay vì giúp bạn có diện mạo chỉnh tề hơn, người ấy chỉ cần thông báo cho bạn rằng bạn đang lôi thôi, tóc hơi rối, quần áo hơi nhăn với thái độ khó chịu, bạn nên nghĩ liệu mối quan hệ của bạn còn hài hòa hay không. Dấu hiệu này chỉ sự mất cân bằng trong mối quan hệ.

Tag:  Tình cảm, cơ thể   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cô gái trẻ bất ngờ được cư dân mạng chú ý chỉ vì một tấm ảnh chụp...
Chỉ vì phát hiện ra người vợ sắp cưới đã có những phản ứng vô cảm...
Bạn gái của tiền vệ Huy Hùng xinh đẹp không kém các bóng hồng trong...