Thứ Năm, ngày 24/05/2018 04:21 AM (GMT+7)

Nhóm gái xinh bị "ném đá" vì thay quần áo trên phố

authorLê Nguyên (Sina) Thứ Hai, ngày 07/09/2015 20:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Họ thản nhiên thay quần áo ngay trên đường mà không cần bất cứ thứ gì để che chắn.

   

Vừa qua những hình ảnh vô cùng phản cảm về một nhóm mẫu nữ chuyên chụp ảnh thời trang ở Trung Quốc đã được cư dân mạng nước này lan truyền và lên án dữ dội.

 nhom gai xinh bi "nem da" vi thay quan ao tren pho hinh anh 1

Ngày 4/9, những người đi đường và người dân quanh đường Trung Sơn, Hàng Châu, Trung Quốc đã được phen “nóng mắt” với những hình ảnh phản cảm của một nhóm mẫu nữ thời trang.

 nhom gai xinh bi "nem da" vi thay quan ao tren pho hinh anh 2

Vì quá nhiều đồ, quá vội vã mà những cô mẫu này không ngần ngại cởi đồ, thay quần áo trước hàng chục, hàng trăm con mắt của người đi đường giữa thanh thiên bạch nhật.

 nhom gai xinh bi "nem da" vi thay quan ao tren pho hinh anh 3

Thậm chí những mẫu nữ này còn không dùng vải che hay đi vào chỗ khuất mà thản nhiên thay đồ ngay ven đường, không màng đến những tiếng xì xào, chỉ trỏ và thái độ bất mãn của người đi đường.

 nhom gai xinh bi "nem da" vi thay quan ao tren pho hinh anh 4

Ngay khi những hình ảnh này được đăng tải, rất nhanh sau đó đã nhận được sự chú và và lan truyền nhanh chóng trên các diễn đàn, trang mạng  Trung Quốc. Nhóm mẫu nữ này đã nhận được rất nhiều "gạch đá" vì hình ảnh phản cảm của mình.

 nhom gai xinh bi "nem da" vi thay quan ao tren pho hinh anh 5

Đa số cư dân mạng đều chỉ trích hành động của nhóm mẫu nữ này là “rất khó coi”, “mất lịch sự, không có văn hóa”… Một số người khác thì bình luận trào phúng cho rằng những cô nàng này đã “quá chuyên nghiệp”, chỉ cần xong việc của mình, không cần biết thái độ của những người xung quanh.

 nhom gai xinh bi "nem da" vi thay quan ao tren pho hinh anh 6

“Thật liều lĩnh và khiếm nhã, dù sao đây cũng là nơi công cộng, không thể vào đâu đó để thay thì cũng kiếm một mảnh vải dày để che chứ”, một người dùng mạng bức xúc.

Tag:  mẫu nữ, phản cảm   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Học sinh hóa trang thành những “xác sống” gây ám ảnh.
Sau khi vợ lén lút phá thai, người chồng phát hiện vợ mình là kẻ...
Nữ giảng viên xinh đẹp đã làm lễ dạm ngõ với chàng phi công điển...