Thứ Tư, ngày 23/01/2019 17:07 PM (GMT+7)

Những cặp con giáp lấy nhau sẽ có được hạnh phúc viên mãn, giàu sang một đời

authorQuỳnh Trang Thứ Ba, ngày 13/03/2018 13:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Khi về chung một nhà, những con giáp này sẽ có sự nghiệp thăng hoa, hạnh phúc trọn vẹn khiến nhiều người ghen tỵ.

   

 nhung cap con giap lay nhau se co duoc hanh phuc vien man, giau sang mot doi hinh anh 1

Tuổi Mùi và tuổi Mão

Cuộc hôn nhân của người tuổi Mùi và tuổi Mão là một trong những cuộc hôn nhân tương hợp nhất. Người tuổi Mùi và tuổi Mão có tính cách khá tương đồng: ôn hòa, lãng mạn.

Khi về sống chung, 2 con giáp này có tính cách rất hòa hợp, rất ít khi khi xảy ra mâu thuẫn. 2 con giáp này sở dĩ có thể chung sống thuận hòa suốt cả đời vì họ có chung tư tưởng, mục đích sống. Họ là những người rất giỏi làm ăn và khéo thu vén. Khi về già họ sẽ tích lũy được khá nhiều tiền bạc và của cải và hưởng phúc bên con cháu.

Tuổi Thìn và tuổi Thân

Người tuổi Thìn và người tuổi Thân đôi lúc sẽ xảy ra khắc khẩu tuy nhiên cho dù trong sự nghiệp hay trong cuộc sống họ đều hỗ trợ lẫn nhau, một lòng một dạ với nhau. Họ cũng có một số ít những cặp đôi có tình cảm trọn vẹn, chung thủy trải qua năm tháng.

Sau khi cưới nhau, nếu làm cùng nghề, sự nghiệp của họ sẽ lên như diều gặp gió, tiền bạc, của cải tích trữ ngày một nhiều.

Tuổi Ngọ và tuổi Mùi

Người tuổi Ngọ và tuổi Mùi về tính cách có nhiều điểm khác biệt, thậm chí không hợp nhau. Người tuổi Ngọ vui vẻ, lạc quan, yêu thích cuộc sống tự do trong khi người tuổi Mùi lại thâm trầm, khép mình và rất cầu toàn. Tuy nhiên, nhưng khi yêu và sau khi cưới nhau, họ lại chung sống rất hòa hợp, do có sự thấu hiểu và hy sinh cho nhau. Họ có mối quan hệ hài hòa với gia đình 2 bên.

Cặp đôi tuổi Ngọ - Mùi là một trong những cặp đôi may mắn nhất. Sau khi thành đôi, sự nghiệp của họ phất lên nhanh chóng. Cuộc hôn nhân của họ khá hài hòa, thuận buồm xuôi gió và ít gặp biến cố.

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Xem bình luận
Bỏ đi những bói toán chuyện tào lao. Hạnh phúc hay không do mình thôi.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Hình ảnh khoe body của thủ môn Bùi Tiến Dũng nhận được 84.000 lượt...
Ngoài 7 ngày nghỉ tết Nguyên đán chính thức, họ sẽ được nghỉ thêm 8...
Đại diện của công ty cho biết, họ chỉ đang cố gắng thúc đẩy các...