Thứ Năm, ngày 13/12/2018 20:14 PM (GMT+7)

Những cô gái vòng ba khủng thường thông minh và khỏe mạnh hơn

authorTư Tuyền (Theo Unilad) Thứ Ba, ngày 02/01/2018 14:58 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Không chỉ gợi cảm, quyến rũ hơn, những cô gái có vòng ba khủng còn thông minh khỏe mạnh hơn những cô gái có vòng ba khiêm tốn.

   

Gần đây, đại học Oxford đã nghiên cứu và thấy rằng những cô gái có vòng ba khủng thường không chỉ khỏe mạnh hơn hẳn những cô nàng có vòng ba khiêm tốn mà còn thông minh hơn, làm việc hiệu quả hơn.

Các nhà khoa học đã thực hiện nghiên cứu trên 16.000 người phụ nữ, kết quả cho thấy, những cô gái có vòng khủng có hàm lượng acid béo Omega 3 cao và ngược lại, hàm lượng cholesterol, glucose lại tương đối thấp.

 nhung co gai vong ba khung thuong thong minh va khoe manh hon hinh anh 1

Như chúng ta đã biết, acid béo Omega 3 giúp não bộ con người khỏe mạnh hơn và làm việc năng suất hơn. Không chỉ vậy, những cô gái sở hữu mông và đùi to còn có nhiều hormon Dinopectina hơn, đây là loại hormon có tác dụng chống viêm và chống tiểu đường hiệu quả.

Tiến sĩ Konstantinos Manolopoulous cho biết: "Chúng tôi biết tầm quan trọng của việc phân phối chất béo đối với sức khỏe. Thế nhưng gần đây, chúng tôi mới khám phá ra rằng, lượng chất béo tích tụ tại mông và đùi sẽ có lợi cho cơ thể nhiều hơn".

 nhung co gai vong ba khung thuong thong minh va khoe manh hon hinh anh 2

Một nghiên cứu mới đây được công bố trên tạp chí Cell Metabolism cũng chỉ ra rằng lượng mỡ ở mông và đùi có liên quan mật thiết đến sức khỏe. Mỡ ở những vùng đùi này giống như một miếng bọt biển, ngăn chất béo xâm nhập và đường ruột.

Chính vì vậy, những người có cơ thể hình quả lê - tức là những người có vòng ba khủng sẽ khỏe mạnh hơn những người có cơ thể hình quả táo. Bởi vì những người có cơ thể hình quả táo, mỡ sẽ chủ yếu phân bố gần dạ dày. Mỡ ở dưới da và mỡ ở nội tạng không giống nhau. Mỡ ở nội tạng có thể giải phóng một số chất độc hại, cũng có thể gây ra nhiều vấn đề như khiến hàm lượng cholesterol cao, các bệnh tim mạch, tiểu đường...

Tới đây, những cô nàng sở hữu vòng ba khủng có thể tự hào rằng, họ thực sự có vũ khí bí mật, không chỉ giúp họ gợi cảm hơn mà còn khỏe mạnh và thông minh hơn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không phải cứ hâm mộ là được thỏa thích xem và cổ vũ bóng đá đâu...
Nam CĐV kể lại tình hình suốt 90 phút ngồi xem bóng đá giữa "rừng"...
Bạn gái của tiền vệ Huy Hùng xinh đẹp không kém các bóng hồng trong...