Thứ Hai, ngày 17/12/2018 12:41 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 11/12/2015 09:31 AM (GMT+7)

Những điều em phải nhớ khi yêu anh

Đừng ngại sắm cho mình thỏi son đắt tiền một tí, đôi giày hàng hiệu một tí, nếu tiếc tiền thì bảo anh, anh quẹt thẻ cho em!

   

1. Không được khóc trước mặt người lạ, chỉ được khóc trước mặt anh

Dù em có ngốc đến đâu cũng không được để người khác biết, người khác sẽ dễ dàng lợi dụng. Phải biết nhìn người, nhận ra ai là người đối tốt với em thật lòng, ai chỉ muốn ở bên em để tranh thủ cơ hội. Tuyệt đối không được nhầm lẫn! Vì người cuối cùng chịu tổn thương chẳng ai khác ngoài em.

Em thích mạnh mẽ với ai cũng được nhưng với anh, em không cần phải làm thế. Vai anh có để làm gì? Lưng anh có để làm gì? Tất cả sinh ra chỉ để em có chỗ dựa vào, có chỗ trốn, có chỗ nương tựa, vì thế đừng ngại ngùng nữa, thoải mái "sử dụng" đi!

 nhung dieu em phai nho khi yeu anh hinh anh 1

Chúng ta rồi sẽ vượt qua hết những thử thách để đến với cái kết có hậu phía trước kia em nhé! (Ảnh minh họa)

2. Không phải lúc nào anh cũng có thể ở bên em

Anh không cho phép em bị phụ thuộc vào anh. Chúng ta có thể yêu thương nhau đến tận cùng trời đất nhưng phụ thuộc vào nhau thì không. Anh cần em hiểu, không có anh ở bên, em vẫn có thể làm tốt mọi thứ (dù đương nhiên nếu có anh thì sẽ càng tốt hơn nữa).

Em là cô gái mà anh chọn nên em rất tài giỏi, việc gì cũng làm được. Không phải ai cũng có thể làm bạn gái anh đâu, em nên thấy mình đang giỏi hơn ít nhất là 4 tỷ cô gái trên Trái đất này.

3. Giận dỗi, trách mắng sao cũng được nhưng đừng im lặng

Con trai bọn anh thực sự không tinh tế đến thế. Những khi em lầm lì, im lặng, anh còn thấy lo lắng hơn những lúc em giận dỗi, khóc lóc. Bởi vì anh sợ nhất là không biết em đang nghĩ gì, không biết em đang cảm thấy những gì, lời anh nói, việc anh làm có vô ý làm tổn thương em không.

Kể cả hờn giận vô cớ cũng được, con gái vốn phức tạp, anh biết rõ lắm nhưng làm ơn đừng im lặng nhé, hãy cứ nói ra những điều em ấm ức và anh sẽ dắt em đi ăn để xí xóa hết lỗi lầm.

4. Yêu anh thứ 2 cũng được, hãy yêu bản thân mình đầu tiên

Anh không ghen với việc em chăm chút bản thân mình nhiều hơn chăm anh, quan tâm cảm xúc của mình nhiều hơn quan tâm anh đâu, thật đấy. Vì một cô gái biết trân trọng bản thân thì chắc chắn cũng biết trân trọng người yêu và một cô gái biết cách yêu bản thân mình thì cũng biết cách yêu một chàng trai khác là anh.

Đừng ngại sắm cho mình thỏi son đắt tiền một tí, đôi giày hàng hiệu một tí, nếu tiếc tiền thì bảo anh, anh quẹt thẻ cho em!

5. Nhớ là anh luôn yêu em

Dù có lúc anh vô tâm, cố chấp, làm em buồn, dù có lúc chúng mình có những khoảng lặng mênh mông trong lòng, dù có lúc chúng ta buộc phải ở xa nhau, dù có lúc anh không đến kịp khi em cần, dù có lúc chúng ta giận nhau và cãi nhau, dù rất nhiều thứ khác nữa, chỉ cần em nhớ rằng anh yêu em rất nhiều là đủ.

Tình yêu luôn có lúc thăng lúc trầm, lúc buồn lúc vui, chúng ta rồi sẽ vượt qua hết những thử thách để đến với cái kết có hậu phía trước kia em nhé!

Theo Lạc Lạc (Một thế giới)
Tag:  Tình yêu   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đi tàu về quê, cô gái trẻ ngây thơ bị người đàn ông trung niên dụ...
Khoảnh khắc cô nàng xuất hiện xinh đẹp trên tivi được nhiều khán...
Dù thành công hay thất bại, các cô gái xinh đẹp vẫn luôn sánh vai...