Chủ Nhật, ngày 18/10/2015 07:49 AM (GMT+7)

Những lý do khiến bạn đến giờ vẫn còn "ế"

Đừng trách than số phận bất công hay ông trời bạc đãi, nhìn lại mình xem bạn có dính phải lý do nào dưới đây không mà giờ vẫn còn "ế" nhé!

   

1. Thiếu tự tin

Nếu như ngay cả đến bạn còn thiếu đi những câu khen ngợi dành cho bản thân mình thì đàn ông họ càng khó có thể phát hiện ra những ưu điểm của bạn. Một khi bạn học được cách yêu bản thân thì càng điều này càng khiến người khác dễ dàng yêu quý bạn hơn.

Một trong những lý do ngăn cản việc bạn tìm được nửa kia cho riêng mình đó chính là suy nghĩ của bạn. Tự tin lên! Hãy nhớ rằng bạn xứng đáng được hưởng hạnh phúc.

2. Ẩn mình

Nếu bạn từ trước đến nay chẳng mấy khi rời khỏi phòng thì làm sao có thể gặp được nửa kia của bạn? Điều bạn cần làm là nên ra ngoài nhiều.

Tuy rằng điều này nghe thì có vẻ đáng sợ, nhưng đừng nên giấu mình mãi ở trong căn phòng nhỏ, cũng đừng để cho miệng bạn không hoạt động. Điều này là để bạn thiết lập thêm các mối quan hệ với người khác, bạn cần phải giao tiếp nhiều hơn nữa.

 nhung ly do khien ban den gio van con "e" hinh anh 1

Đừng nên giấu mình mãi ở trong căn phòng nhỏ (Ảnh minh họa)

3. Kỳ vọng quá cao

Bạn đáng để khiến người khác ngạc nhiên, nhưng đừng quá vui mừng. Bạn đừng lấy người con trai mà bạn gặp đem ra so sánh với các ngôi sao. Điều này thực sự không công bằng, bởi vì bản thân bạn cũng không muốn người con trai đó đem bạn ra so sánh với mấy cô người mẫu, đúng không?

Bạn có thể có những tiêu chuẩn để chọn bạn trai cho riêng mình, nhưng đừng sợ đối phương sẽ không phù hợp với những kỳ vọng của bạn.

4. Không tin tưởng

Chẳng có ai thích được gọi là “đồ lừa đảo”. Nếu như bạn không chịu tin tưởng một người con trai, bạn hãy nên nhớ mọi người chẳng ai giống nhau.

Cho dù người trước của bạn có khiến bạn bị tổn thương thì bạn cũng không nên đem trái tim đầy sự cảnh giác này để đi gặp một người con trai khác. Bạn có thể bảo vệ con tim bạn khỏi bị tổn thương nhưng phải trong chừng mực nào đó.

5. Tán tỉnh bạn bè

Nếu như một người con trai thích bạn, anh ấy sẽ không cảm thấy vui vẻ khi thấy bạn và bạn của anh ấy tán tỉnh nhau. Anh ấy muốn biết bạn thích anh ấy, hơn nữa trái tim bạn chỉ có anh ấy mà thôi. Bạn không phải là người duy nhất lo lắng rằng mình sẽ bị lừa.

6. Lúc nóng lúc lạnh

Nếu như hôm nay bạn rất thân mật với một người con trai, nhưng hôm sau bạn lại hoàn toàn phớt lờ anh ấy thì anh ấy chắc chắn sẽ cảm thấy rất bối rối.

Một số người không thích đùa giỡn. Họ sẽ yêu cầu bạn phải nói thẳng cho họ biết càm giác của bạn. Nếu như họ không thể hiểu được những hành vi của bạn, họ sẽ từ bỏ bạn để đi tìm một cô gái khác.

7. Không cởi mở

Bạn không cần phải nói hết bí mật với một người lạ, nhưng cũng không thể giấu mọi thứ. Nếu như anh ấy kể cho bạn hết những câu chuyện về thời thơ ấu của anh ấy, nhưng không hiểu tại sao bạn vẫn luôn im lặng.

Lúc đầu, có thể anh ấy sẽ bị hấp dẫn bởi sự bí ẩn của bạn, nhưng trong mối quan hệ tình cảm, giao tiếp là một điều rất quan trọng. Nếu như bạn không trò chuyện với anh ấy, thì làm thế nào có thể xây dựng được mối quan hệ giữa hai người đây? Bạn không muốn họ yêu bạn thực sự hay sao?

Theo Phạm Hồng (Một thế giới)
Tag:  Gái ế   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thích một cầu thủ, cổ vũ cho một đội bóng và lại là fan của đội...
Một cụ ông đã tát người phụ nữ trên tàu điện ngầm ở Trung Quốc, sau...
Nam ca sĩ điển trai đã tạo nên một ngày cực "nóng" trên đất Hà thành....