Thứ Ba, ngày 19/06/2018 08:28 AM (GMT+7)

Những ngày Quốc tế thiếu nhi trong kí ức...

authorViệt Phú Thứ Tư, ngày 01/06/2016 20:45 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hãy cùng phóng viên Dân Việt chia sẻ những kỉ niệm đáng nhớ nhất của những gương mặt nổi bật trong giới trẻ trong ngày 1/6.

   

 nhung ngay quoc te thieu nhi trong ki uc... hinh anh 1

Thùy Dương - cô nữ sinh xinh đẹp của trường THPT Hồng Quang - Hải Dương nhớ lại: "Kỉ niệm mình nhớ nhất là khi mình 11 tuổi. Vào ngày 1/6, mình có nhắc khéo bố: "Bố ơi, mai là ngày của con, ngày của thiếu nhi đó bố! Bố mua cho con con cún nhé !" Bố cười rồi bảo: "Nuôi bẩn lắm con ơi, bố không cho đâu". Thế là mình phụng phịu ngồi khóc đến tối đến nỗi sưng cả mắt. Điều bất ngờ là buổi tối bố đã mang một chú cún về. Mình vẫn nhớ khi đó mình đã bế chú cún chạy khắp phố để khoe với mọi người”.

 nhung ngay quoc te thieu nhi trong ki uc... hinh anh 2

Sun Chu Miu - cô thợ cắt tóc nổi tiếng vì vẻ ngoài điển trai như Sơn Tùng M-TP hào hứng kể: "Mình nhớ 1/6 năm mình học lớp 3. Mẹ cho hai anh em mình đi mua đồ chơi, nhưng cả cửa hàng đó chỉ còn đúng một bộ lego mà cả 2 anh em mình thích. Mẹ đã nhắc nhở là hai anh em cùng nhau chơi chung, nhưng mình vẫn cứ giành đồ chơi một mình. Kết quả là hai anh em lao vào đánh nhau. Nhìn lại cái thời trẻ con đó nhiều lúc thật đáng yêu và mình muốn được quay lại để trải nghiệm nó một lần nữa”.

 nhung ngay quoc te thieu nhi trong ki uc... hinh anh 3

Anh chàng mỹ nam - Chu Khả Hiếu thì cho biết: "Ngày 1/6 đáng nhớ nhất của mình là khi được mẹ cho đi chơi. Thấy có chiếc tàu mô hình to và đẹp, rất đắt tiền, mình đã xin mẹ mua cho. Mẹ bảo: "Con phải học ngoan thì con sẽ có quà". Nhìn thấy một em bé ăn bán rong trên đường, mẹ mình nói thêm: "Nhìn xem người ta bằng tuổi con, ăn còn chẳng đủ, đâu như con suốt ngày đòi mua đồ chơi". Sau lời nói của mẹ, mình đã lấy hết tiền để mua kẹo cho cậu bé".

 nhung ngay quoc te thieu nhi trong ki uc... hinh anh 4

Với Trung Anh - chàng hot boy cảnh sát thì kỷ niệm 1/6 mình đáng nhớ nhất là năm 7 tuổi: "Mình đã thích một cô bé hàng xóm nên nhân cơ hội này để tặng quà. Mất cả một buổi chiều để nặn ra một con búp bê, cuối cùng lại bị người ta chê xấu. Mình đã chạy về khóc và mách với mẹ".

 nhung ngay quoc te thieu nhi trong ki uc... hinh anh 5

Châu Diệc Phong - chàng hot boy cắt tóc cho hay: "Hồi bé mình thích nhất là siêu nhân Gao. Thế nhưng, gia đình mình rất nghiêm khắc nên chỉ mua đồ chơi cho mình vào 1-6 và dịp Tết. Có lần bố mẹ mình bận quá quên mất mua siêu nhân cho mình nên mình đã nằng nặc khóc cả ngày, đến lúc có đồ chơi mới chịu dừng lại. Nghĩ lại bây giờ mình vẫn còn buồn cười về hành động trẻ con đó".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thủy Tiên đã có những đánh giá mang tính chuyên môn về bóng điều mà...
Mặc dù đã năn nỉ hết mức có thể nhưng anh chồng vẫn bị vợ cấm không...
Cô gái trẻ khiến dân mạng xôn xao bởi những chia sẻ của mình trên...