Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 00:03 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 07/12/2013 11:47 AM (GMT+7)

Những nơi tuyệt vời giúp thăng hoa "chuyện ấy"

Quan hệ tình dục trên giường, không chịu làm mới không gian đôi lúc cũng gây nên sự nhàm chán cho cả hai. Bạn có thể đổi mới không gian để chuyện ấy thêm hưng phấn và mới lạ.

   
1. Phòng tắm


Yêu dưới vòi tắm hoa sen trong làn nước ấm sẽ tăng thêm niềm đam mê mãnh liệt. Tình yêu trong nước sẽ là một trải nghiệm mới cho cả hai bạn và bạn sẽ có thể hiểu được mong muốn của đối tác tốt hơn. Bạn cũng có thể có sự giúp đỡ của bồn tắm để có được cảm giác gần gũi hơn.

2. Trong bếp


Hãy tận hưởng khoảnh khắc này bằng sự giúp đỡ của các đạo cụ nhà bếp để sex thêm vui vẻ, giống như sô cô la, trái cây, nước đá hoặc các vật dụng khác. Hơn nữa bạn cũng có thể thay đổi những tư thế mới để có thêm trải nghiệm cho cả hai.

3. Phòng ăn


Hãy quên chiếc giường đi và bắt đầu yêu trên bàn! Nó là một lựa chọn tốt cho việc quan hệ tình dục bằng miệng. Nếu bàn của bạn không thể giữ cả hai, hãy thử các vị trí khác, hãy tưởng tượng về những khoái cảm đê mê mà hai bạn sẽ được tận hưởng trong phòng ăn.

4. Phòng khách


Hãy làm cho mình thoải mái trên chiếc ghế dài đặt trong phòng khách. Bạn có thể thử nhiều tư thế mong muốn ở đây, điều đó chắc chắn sẽ tiếp thêm lửa yêu cho cả hai người. Bạn uốn cong mình xuống và chàng có thể yêu từ phía sau, điều này có thể là một tư thế mới đáng thử chăng?

5. Lối vào


Bạn có thể thử các tư thế đứng, nơi một chàng trai có thể giữ eo của bạn trong khi bạn dựa vào cánh cửa, và bắt đầu "chuyện ấy". Điều này sẽ làm cho bạn cảm thấy thích thú và có những phút giây đáng nhớ.

Tuy nhiên để có thể yêu được ở vị trí lối vào hãy đảm bảo rằng trong nhà không có ai ngoài hai bạn và cửa đã được chốt để tránh sự làm phiền cho hai người nhé!
Theo Chu Anh (Chu Anh)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Anh Nguyễn Minh (Quốc Oai, Hà Nội) vốn có một gia đình rất hạnh...
Cô gái được cho là “người thứ 3” dù bị đánh ghen lột áo vẫn thản...
Không chỉ đẹp, sang, họ còn có thành tích khủng trong nhiều lĩnh...