Thứ Ba, ngày 18/12/2018 02:21 AM (GMT+7)

Những việc khiến các cặp đôi hối hận nhất sau khi chia tay

authorHuyền Nga (Theo Nate) Thứ Bảy, ngày 22/08/2015 12:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đó là khi họ mua quá nhiều đồ đôi, thể hiện quá nhiều tình cảm trên mạng xã hội...

   

Theo nhà báo Baek Soo Won của Asia Today, sau khi chia tay luôn luôn có những việc khiến chúng ta phải hối và dưới đây là danh sách những điều thường khiến các cặp đôi hối hận nhất.

Hối hận vì đã mua và sử dụng quá nhiều đồ đôi

Một trong số những việc khiến các cặp đôi hối hận nhất là đã mua hoặc sử dụng quá nhiều đồ đôi như: áo đôi, giày đôi...hay tài khoản ngân hàng. Mặc dù giày và áo có thể bỏ đi nhưng có rất nhiều cặp đôi băn khoăn và chỉ biết thở dài khi nhìn vào tài khoản ngân hàng chung của họ.

 nhung viec khien cac cap doi hoi han nhat sau khi chia tay hinh anh 1

Nhiều cặp đôi sau khi chia tay cảm thấy rất hối hận khi đã trót khoe nhiều ảnh tình cảm trên mạng xã hội (Ảnh minh họa)

Hối hận vì đã thể hiện quá nhiều trên mạng xã hội

Các cặp đôi đã chia sẻ quá nhiều về tình yêu của họ bằng cách đưa những câu chuyện tình yêu hay những bức ảnh ngọt ngào lên các trang mạng xã hội để rồi sau khi chia tay lại phải tỉ mỉ “dọn dẹp” lại trang cá nhân của mình. Việc xóa toàn bộ những bức ảnh hay dòng trạng thái liên quan đến người cũ thực sự rất phiền phức, đặc biệt là sau khi bạn vừa nói lời tạm biệt với mối tình của mình.

Hối hận vì không phải là người nói chia tay trước

Mặc dù biết rằng, tình cảm của cả hai đã không còn dành cho nhau nhưng trong khi bạn còn do dự thì đối phương đã là người nói lời chia tay trước. Khoảnh khắc đó khiến cho bạn vô cùng hối hận vì đã “chậm một bước” để khiến bản thân rơi vào “thế bị động”.

Hối hận vì không thể ở bên nhau trong những ngày kỷ niệm

Không đơn giản chỉ là sự tiếc nuối do không nhận được quà vì đã chia tay trước khi tới những ngày kỷ niệm của cả hai hay ngày lễ tình nhân, mà bạn còn cảm thấy vô cùng cô đơn khi nhìn thấy các cặp đôi khác trong những ngày này.

Hối hận vì đã không thể hiện tình cảm nhiều hơn

Bạn là tuýp người bị động trước tình yêu và bạn không thể thể hiện tình cảm của mình ngay cả khi biết rằng điều đó khiến cho đối phương rất mệt mỏi. Thời điểm sau khi chia tay cũng là lúc bạn vô cùng hối hận vì đã không thể hiện tình cảm của mình nhiều hơn.

Hối hận vì đã không yêu thương nhiều hơn

Đó là khi bạn cảm thấy có lỗi vì chỉ biết đón nhận tình cảm từ phía người ấy mà không biết cách cho đi, là khi bạn cảm nhận rằng, bạn đã học được rất nhiều điều về tình yêu từ người ấy nhưng lại chưa thể đem lại cho người ấy những điều tương tự.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Có cầu thủ hạnh phúc tột cùng, có cầu thủ lại pha chút tiếc nuối...
Clip Văn Lâm chơi đàn khoe giọng hát bằng tiếng Nga và tiếng Việt...
Mái tóc bồng bềnh, gương mặt bụ bẫm… Văn Lâm thuở bé đẹp tựa hoàng...