Thứ Tư, ngày 18/07/2018 23:31 PM (GMT+7)

Nữ đại gia U60, Hoàng Kiều có giống nhau khi xử "phũ" với tình trẻ?

authorMi Mi Thứ Tư, ngày 05/04/2017 08:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Mối tình chớp nhoáng giữa nữ tỷ phú U60 Thái Lan và người chồng trẻ thứ 9 khiến nhiều người đem ra so sánh và thừa nhận có điểm tương đồng với chuyện tình "72-27" của Hoàng Kiều - Ngọc Trinh.

   

 nu dai gia u60, hoang kieu co giong nhau khi xu "phu" voi tinh tre? hinh anh 1

Nữ đại gia U60 và người tình trẻ tuổi 24 khiến dư luận xôn xao khi công khai là một cặp của nhau.

Sau khi mối tình ồn ào giữa Ngọc Trinh và Hoàng Kiều vừa chấm dứt, cộng đồng mạng tiếp tục xôn xao vì có một chuyện tình "đôi đũa lệch" tuổi tác tương tự giữa nữ đại gia Thái Lan tuổi U60 và chàng trai tuổi 24. Được biết, nữ đại gia này có tên Leena Jungjanya quyết định đi tìm chồng thứ 9 qua việc đăng tin tuyển chồng. Kết quả, chàng trai có tên Rangsee Saransiriborriruk, 24 tuổi đã vượt qua gần 60.000 người đàn ông khác và được Leena chọn là người chồng thứ 9.

Trở thành một cặp, họ không ngại thể hiện tình cảm, dành cho nhau những lời có cánh trước mặt cộng đồng, trên sóng truyền hình. "Chúng tôi cách biệt 34 tuổi nhưng từng đó không là rào cản với cuộc hôn nhân này. Tôi đến với cô ấy cũng không phải vì khối tài sản như báo chí đăng tải”, Rangsee chia sẻ.

 nu dai gia u60, hoang kieu co giong nhau khi xu "phu" voi tinh tre? hinh anh 2

 nu dai gia u60, hoang kieu co giong nhau khi xu "phu" voi tinh tre? hinh anh 3

Cặp đôi thời còn mặn nồng, không ngại thể hiện tình cảm trên sóng truyền hình.

Phía nữ đại gia khẳng định, người tình kém 34 tuổi không phải làm bất kỳ chuyện gì ngoài việc đáp ứng yêu cầu và chiều chuộng vợ. Cứ như vậy, chuyện tình của cặp đôi tưởng như ngọt ngào này lại kết thúc một cách chóng vánh. Chỉ vài ngày sau khi tuyên bố kết hôn, họ đã "đường ai nấy đi". Quý bà Leena hiện đang vui bên người mới. Bà còn công khai khoe ảnh với một thanh niên trẻ tên Dome, đồng thời cho biết đã tiến hành thủ tục ly hôn với Rangsee.

 nu dai gia u60, hoang kieu co giong nhau khi xu "phu" voi tinh tre? hinh anh 4

Nữ đại gia nhanh chóng có người tình mới và quyết định bỏ người tình trẻ tuổi 24.

Điều này khiến cho chàng trai 24 tuổi bất ngờ vì bị bỏ rơi. Anh cho biết, suốt những ngày qua bận rộn với công việc và hoàn toàn không hề biết chuyện vợ U60 đệ đơn ly hôn, vui vẻ bên người đàn ông khác. “Tôi không thể hiểu chuyện gì đã xảy ra. Thời gian qua, tôi bận rộn với công việc và chỉ biết về việc bị bỏ rơi qua báo chí. Tôi không hiểu cô ấy nghĩ gì. Dù sao đây cũng là quyết định của cô ấy và tôi tôn trọng điều đó” - Rangsee nói.

 nu dai gia u60, hoang kieu co giong nhau khi xu "phu" voi tinh tre? hinh anh 5

 nu dai gia u60, hoang kieu co giong nhau khi xu "phu" voi tinh tre? hinh anh 6

 nu dai gia u60, hoang kieu co giong nhau khi xu "phu" voi tinh tre? hinh anh 7

Hoàng Kiều và Ngọc Trinh thời còn mặn nồng.

Bàn về chuyện tình này, nhiều người cho rằng đã đoán được cái kết trước đó. Bởi, cách đây không lâu một chuyện tình gây ồn ào của cặp đôi chênh lệch 45 tuổi giữa tỷ phú Hoàng Kiều - Ngọc Trinh cũng kết thúc nhanh chóng không kém dù cặp đôi từng nhiều lần khiến cộng đồng mạng "nổi da gà" vì những hình ảnh chụp chung tình tứ và những câu nói ngọt ngào họ dành cho nhau.Từ sự tương đồng giữa hai mối tình "sớm nở tối tàn" này, có ý kiến có rằng, giữa nữ đại gia U60 và tỷ phú Hoàng Kiều 73 tuổi có sự giống nhau đến "lạ" trong cách yêu, thậm chí là "phũ" đối với những người tình trẻ như Rangsee Saransiriborriruk 24 tuổi và Ngọc Trinh.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Có thể dùng từ “lột xác” để nói về Trâm Anh trong quá khứ và hiện...
Vẻ nóng bỏng của cô nàng được nhận xét là "ăn đứt" Ngọc Thảo - bạn...
Bị chú rể sàm sỡ ngay trong hôn lễ, cô dâu chỉ còn biết...