Thứ Bảy, ngày 18/01/2020 18:15 PM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 04/03/2018 09:00 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên cạo trọc đầu, thừa nhận ngoại tình với đạo diễn có vợ là ai?

Nữ diễn viên ít tên tuổi Thôi Duệ vừa xuống tóc sau khi đột nhiên tiết lộ chuyện qua đêm nhiều lần với Phó chủ tịch Hiệp hội đạo diễn Trung Quốc Trương Dương.

   

Mạng xã hội Weibo Trung Quốc xôn xao về bài viết của nghệ sĩ ít tên tuổi Thôi Duệ. Trên trang cá nhân, nữ nghệ sĩ 26 tuổi bất ngờ tỏ tình với đạo diễn 51 tuổi: “Trương Dương, em yêu anh”.

Trong đoạn chia sẻ sau đó, Thôi Duệ kể là một người hâm mộ trung thành của Trương Dương. Cô may mắn có duyên gặp thần tượng và sau đó trở thành tình nhân của ông. Thôi Duệ cho biết đã qua đêm với đạo diễn tại Bắc Kinh.

 nu dien vien cao troc dau, thua nhan ngoai tinh voi dao dien co vo la ai? hinh anh 1

Thôi Duệ bên Trương Dương. Trương Dương đảm nhận vai trò Phó chủ tịch Hiệp hội Đạo diễn Trung Quốc.

Chiều 2.3, phía đạo diễn Trương Dương giữ im lặng về thông tin này. Cùng lúc, Thôi Duệ tiếp tục chia sẻ đoạn tâm sự buồn chán và đăng ảnh đã cạo trọc đầu. “Hôm nay tôi đã cắt đứt mọi tơ tình, chúc phúc tất cả mọi người”, cô viết.

Trả lời phỏng vấn Ifeng, Thôi Duệ cho biết cô và đạo diễn Trương Dương mất liên lạc gần một tháng nay. Ở thế bế tắc, cô mới chia sẻ chuyện này trên mạng xã hội.

 nu dien vien cao troc dau, thua nhan ngoai tinh voi dao dien co vo la ai? hinh anh 2

Thôi Duệ từng theo học tại trường nghệ thuật, khoa biểu diễn. Cô luôn mơ ước trở thành diễn viên tài năng.

Nhưng sự nghiệp của nữ nghệ sĩ 26 tuổi không khởi sắc. Thôi Duệ nói cảm thấy hạnh phúc khi được ở bên đạo diễn Trương Dương một thời gian ngắn ngủi.

“Nhiều người chỉ trích tôi lợi dụng danh tiếng đạo diễn để gây chú ý. Tôi đâu cần làm điều đó. Nếu lợi dụng anh ấy, trong thời gian qua, tôi đã nhờ anh giới thiệu kịch bản phim tốt, gặp gỡ nhà sản xuất. Tôi chưa từng yêu cầu anh làm bất kỳ điều gì cho mình. Giữa chúng tôi chỉ là vấn đề tình cảm”, cô tâm sự.

“Tôi cũng muốn nhắn vợ anh ấy. Chị ấy nên vui khi có người phụ nữ khác thích chồng mình. Như vậy có thể thấy chị ấy may mắn có được một người chồng ưu tú”, Thôi Duệ nói.

Trương Dương sinh năm 1967, tốt nghiệp Học viện Hý kịch Trung ương, hệ đạo diễn. Trương Dương là một trong những đạo diễn, biên kịch danh tiếng Trung Quốc. Nhờ ông, nhiều nghệ sĩ như Cao Viên Viên, Từ Tịnh Lôi, Lý Băng Băng được tỏa sáng.

 nu dien vien cao troc dau, thua nhan ngoai tinh voi dao dien co vo la ai? hinh anh 3

Tự kể chuyện yêu đạo diễn có gia đình, cô gửi lời nhắn nhủ đến vợ đạo diễn.

Năm 1997, nhờ Tình yêu bún thập cẩm (Cao Viên Viên, Từ Tịnh Lôi đóng chính), ông đạt giải Đạo diễn xuất sắc tại Kim Kê lần thứ 18. Năm 2007, với Lá rụng về cội (Triệu Bản Sơn, Tống Đan Đan, Tôn Hải Anh), Trương Dương được tôn vinh tại LHP Quốc tế Berlin.

Từ năm 2015, Trương Dương đảm nhận vai trò Phó Chủ tịch Hiệp hội đạo diễn Trung Quốc.

Theo Hiểu Nguyệt (Zing)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chú chó mừng rỡ lăn lộn trên váy cưới của cô chủ nhất quyết không...
Kỷ niệm 1 năm yêu nhau, ông xã hot boy của cô giáo Âu Hà My đã chi...
Tôi lấy cớ bận chăm con nên bảo chồng trả tiền thuê thợ làm vườn...